Nữ Hoàng Game (New Ver)

Nữ Hoàng Game NewVersion sẽ tiếp tục lấy bối cảnh về một kỷ nguyên của công nghệ nơi mà một trò chơi đã ra đời thu hút hàng tỉ người tham gia. The Fourth Brain đã trở thành một huyền thoại trên toàn thế giới. Bạn sẽ không còn phải ngồi trước màn hình máy tính hay ngồi trước máy chơi game để điều khiển nhân vật của mình. Với The Fourth Brain bạn sẽ chính thức làm chủ cũng như làm nhân vật trong trò chơi của mình. 

The Fourth Brain  sẽ đưa chính cơ thể bạn cùng ý thức của bạn vào trong trò chơi. Trong trò chơi này bạn phải làm nhiệm vụ, truy tìm những bộ giáp để có thể chiến đấu. Số tiền trong tài khoản mà bạn kiếm được có thể đem đi đổi lấy tiền thật ngoài đời. Đây là điểm ưu tiếp theo lôi cuốn người chơi. 


Để thắng The Fourth Brain bạn cần vượt qua 9 tầng Tartarus và truy tìm vật phẩm bảng cuối cùng. Mỗi người chơi có thể chọn nhóm hoặc độc lập tham gia. Ngoài ra, mỗi người chơi hoặc một nhóm người chơi cần một kỹ thuật viên tham gia để nâng cấp vũ khí và tìm kiếm thông tin cho họ. Nếu không có kỹ thuật viên người chơi buộc phải đến cửa hàng để có thể được sửa chữa nhưng giá thì rất mắc mà chất lượng lại không được tốt. Vì vậy mà kỹ thuật viên cũng nhanh chóng trở thành một hội lớn xuất hiện trong game này. Sự cạnh tranh khốc liệt cùng với đó là niềm đam mê vui vẻ sẽ khiến cho cá nhân mỗi người không thể rứt ra được một khi đã biết tới trò chơi.

Điều cuối cùng là hãy cẩn thận trước khi chơi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mọi người.

Nhận xét về Nữ Hoàng Game (New Ver)

Số ký tự: 0