Novel Game [Tâm Hồn Tăng Động OwO]

 Phan Đình Phong, một tên mắc phải chứng PGAD thích tự cách ly hoàn toàn với xã hội loài người.


  Cậu ta suốt ngày nhốt mình trong phòng và tìm thú vui nhỏ nhoi ở game từ đó đâm ra nghiện... Mà thằng này còn có duyên với cái vụ chơi game  nữa?! Từ kĩ thuật dễ đến khó đều được cậu thuần phục chỉ sau một khoảng thời gian? Tin chết liền! Nhưng đó là sự thật.


  Một ngày nọ, cậu bị bố mẹ lôi ra khỏi cái ổ lợn mà đi chữa bệnh, cơ mà nhìn lại tựa đề đi? Đây là truyện xuyên nhanh nên làm gì có vụ thằng này nó có thể bình yên vượt biển mà chữa bệnh haha!


  Thế là BÙM! Rớt máy bay.


  Còn muốn biết gì nữa? Vô đọc đi rồi biết!


  ***


  Tác giả said: Tui xin nói trước, văn chương của con người này dở ẹt! Và đa số các thiết lập trong truyện đều được con người dốt nát này dựa vào vài cái game hay mấy cái phim, tiểu thuyết cùng chủ đề hoặc tự chế ra vì con tác giả ngu game. Tình hình cập nhật chap: Tác giả siêng năng thì tầm 6 ngày nhả chap còn lười biếng thì 10 ngày chẳng biết đã đủ ba nghìn từ chưa...Truyện 1x1 nhưng liêm sỉ tui trôi sông rồi nên vào đọc đừng có hỏi sao lắm thằng giống Top thế nhá! Tui không muốn spoil đâu! Nhắc lại là đách phải NP!!!

  LƯU Ý: Truyện có yếu tố nhạy cảm không phù hợp với một số người. Truyện của tui thì bất cứ cái quái gì cũng có khả năng xảy ra (nhờ đầu cái đầu méo bình thường của tui) nên vui lòng cân nhắc trước khi đọc chứ đừng đọc rồi thấy ghê xong quay qua chửi tui nhaaaa.

Nhận xét về Novel Game [Tâm Hồn Tăng Động OwO]

Số ký tự: 0