Nơi Địa Ngục Vẫy Gọi
Tên Truyện: Nơi Địa Ngục Vẫy Gọi.
Tác Giả: Nguyễn Nhật Long.
Thể Loại: Siêu Nhiên, Kinh Dị, Bí Ẩn, Trinh Thám.
Lưu Ý: Phần truyện này là một tác phẩm hư cấu. Mọi thứ từ tình tiết, bối cảnh, nhân vật, lời thoại và hành động đều bắt nguồn từ chính trí tưởng tượng của tác giả, mọi thứ đều không có thực. Bất kỳ sự trùng hợp nào với người thật, việc thật, còn sống hay đã mất, tất tật mọi thứ đều là ngẫu nhiên.
Cốt truyện:Milton, một thị trấn thanh bình nằm ở tiểu bang Pennsylvania luôn sẵn sàng mở cửa để chào mừng những con người mới đến, cũng như giang rộng vòng tay để đón chào những ai quay trở lại với quê hương mình.
Thế nhưng đó là cho đến khi những thí nghiệm bất hợp pháp bên dưới thị trấn được tổ chức một cách bí mật bị mất kiểm soát, nó đã nhuốm một màu đen tối và kinh hoàng đối với người dân trong thị trấn. Nhiều vụ tấn công và mất tích xuất hiện dưới hình hài của những con thú bí ẩn và nguy hiểm đến từ một thế giới không phải của con người.
Và rồi, khi mà bóng tối dần nhen nhóm quay trở lại và đe doạ sau nhiều năm, nhấn chìm thị trấn vào nỗi kinh hoàng. Một lần nữa, những đứa trẻ đã lớn sẽ phải quay trở lại và đối mặt với chúng; tiêu diệt cơn ác mộng của quá khứ vẫn còn ám ảnh trong tâm trí của mỗi con người. 

Nhận xét về Nơi Địa Ngục Vẫy Gọi

Số ký tự: 0