Như Một Giấc Mộng

Có người khi gặp bạn nghĩ đó là chân mệnh, người đó sẽ cùng bạn đi đến cuối đoạn đường đời. Nhưng tạo hóa rất trớ trêu, người bạn yêu chưa chắc sẽ là người có thể đồng hành cùng bạn, mà người bạn không ngờ nhất mới là người cuối cùng đi bên bạn.

Người ta thường nói tình cảm na na giống tình yêu thì nhiều và tình yêu chỉ có một, nhưng tôi nghĩ rằng tình yêu cũng có thể rất đa dạng. Có những mối tình khắc cốt ghi tâm, tuy nhiên để đến được với nhau không phải là điều dễ dàng. Vì không đến được với nhau nên cả đời sẽ là sự nuối tiếc.

Một người vì bước tiếp có thể kết hôn với một người khác, nhưng ở nơi nào đó trong tim vẫn còn lưu lại những kỷ niệm đẹp của mối tình đã qua. Đối với tôi mà nói tình cảm dù đẹp, nhưng mà song song đó còn có những trăn trở, mặn, đắng.

Tôi thích xây dựng một mối tình nên thơ. Đó là lí do tôi viết câu chuyện này. Có thể bạn nói nó không thật nhưng bạn đã nghĩ đúng, vì nhân vật nữ trong truyện là ước muốn thầm lặng của riêng tôi. Sự may mắn của cô ấy là ước mơ của tôi. Nhân vật của tôi có sự thuần khiết, xinh đẹp và được yêu chiều.

Cô ấy ngốc, người ngoài sẽ mắng cô ấy ngốc, nhưng anh ấy sẽ nói đáng yêu. Cô ấy có lúc không vui, sẽ làm chuyện điên rồ, anh ấy sẽ mỉm cười và bao dung: "Em cứ quậy tiếp đi, anh sẽ chống lưng cho em."

Cô ấy có lúc tức giận sẽ không để ý tới anh ấy, kết quả là: "Em cứ giận anh đi, nhưng phải để ý đến anh."

Truyện tình cảm nhẹ nhàng, không xa rời thực tế, không tiểu thuyết hóa. Mong bạn đọc ủng hộ.

Nhận xét về Như Một Giấc Mộng

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ