Chương 9: Động tôi thì được, động đến gia đình tôi thì ăn đập.

"Lee Hwa cô vẫn còn muốn gây sự?"

"Chuyện trước đây là do tôi sai thật sự xin lỗi mong cô bỏ qua cho tôi."

"Cũng đã qua một năm rồi chuyện gì qua thì cho qua đi ngày đó tôi cũng có lỗi nên chuyện này chấm dứt tại đây đi." - Nói xong cô liền ôm chồng sách rời đi nhưng Lee Hwa lại đi đến giúp cô ôm một nửa. Cô cũng không nói gì vì ngay từ đầu cô cũng đã nhìn ra Lee Hwa không hề xấu chỉ là yêu anh nên mù quáng mới gây phiền cho cô chứ bản chất cô nàng rất tốt học lực thì cũng thuộc dạng đáng gờm nếu không thì làm sao lại có thể luôn trụ vũng trong top10 của khối...

"Kiến thức ở đây hơi lạ nhưng cũng khá dễ tiếp thu lớp 11 là năm quan trọng để quyết định bản thân có hiểu được kiến thức 12 hay không nên là mấy đứa chú ý một chút." - Min joon đưa đề cương ôn tập thi khảo sát cho hội Vô vọng xem cũng không quên nhắc nhở mọi người phải chú ý ôn tập thật tốt không thể chủ quan lơ là.

"Anh Minjoon dưới căng tin trường xảy ra ẩu đả của hai nam sinh anh mau xuống xem đi ạ."

"Yoongi đâu?"

"Cậu ấy đang ở phòng ban họp nên không thể đi."

"Được anh xuống liền." - Min Joon gật đầu bỏ lại hội Vô vọng ở lại, mấy cô nàng thích hóng drama sao bỏ qua được cũng đi theo Minjoon mà xem drama...

"Aera là con gái của tên này ý hả?"

"Đúng vậy nhìn như chẳng phải ba con vậy nhìn xem tên này cùng lắm ưa nhìn nhưng sao cô ta thì lại thế kia?"

"Ai biết nhỡ đâu gen nhà người ta mạnh hơn thì sao?" - Không biết từ đâu hai cô bạn kia biết được thông tin cô là con gái của Kim Nam Joon nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, còn bàn tán về nhan sắc hai ba con à không cả Namjeong cũng bị lôi vào. Hai người cứ ngồi nói những lời không hay về ba cô khiến cô ngồi phía sau tức đến bẻ gãy đôi đũa, Hanna NaEun không nghe nổi muốn đi đến nói chuyện cho ra nhẽ thì bị cô cản lại: "Để mình tự giải quyết hai người đi tắt hết camera trường cho mình." Hanna và Naeun chỉ mất hai phút đã đánh sập toàn bộ hệ thống camera của trường trong vòng mười phút thì không thể trở về bình thường được.

"Các cô biết gì về ba tôi mà ngồi đây bàn tán?"

"Cô là ai?"

Ẩn quảng cáo


"Đến tôi là ai mà các cô còn không biết thì lấy tư cách gì mấy con giời ơi đất hỡi như các cô lấy tôi ra bàn tán?"

"Cô là Kim Aera?" - Nan lên tiếng hơi e dè nhưng người bên cạnh cô ta thì lại không vẫn rất huyênh hoang lên mặt với cô người đó chính là nữ học sinh mới chuyển trường đến Kyu Kyu một người nổi tiếng hách dịch.

"Chúng tôi nói thì làm sao? Không lẽ cô không cho chúng tôi tự do ngôn luận à?"

"Tự do ngôn luận? Tự do ngôn luận trong phạm vi cho phép chứ như các cô là đang phỉ báng hạ thấp người khác đấy nó không còn là tự do ngôn luận đâu. Đừng bao giờ lấy cái câu tự do ngôn luận để bao biện cho cái sự thối nát sân si của mấy người nó dơ lắm."

"Cô nói ai dơ? Cô mới là người dơ bẩn cả nhà cô đều dơ bẩn đấy. Con lai thì đừng lúc nào cũng mở miệng nói đạo lý, ai mà không biết cô là con của một người Việt và người Hàn. Tôi ghét nhất là con lai cô hiểu chứ? Đừng có ở đây làm ra vẻ ta đây hiểu biết, cô với gia đình cô cũng chỉ là thứ bỏ đi mà thôi, ba mẹ cô là những người vô dụng nhất mà tôi từng thấy đấy nhất là trong cách dạy con. À đúng rồi nghe đâu mẹ cô trước đây cũng bị bỏ rơi mà không được ba mẹ dạy dỗ đến khi lớn lên lấy chồng rồi bây giờ không biết cách dạy con là đúng mà." - Kyu Kyu trong lúc tức giận mà nói không suy nghĩ không biết rằng những câu nói này khiến cô ta sau này phải sống khổ sở như thế nào.

"Đ**, hôm nay tôi không đập cô khiến ba mẹ cô nhìn không ra thì tôi không phải Kim Aeri." - Aeri có thể nhịn bất cứ điều gì nhưng chỉ riêng việc động đến ba mẹ người thân của cô thì cô sẽ không để yên đâu.

"Cô nghĩ tôi sợ cô chắc tôi mới là người nói câu đó." - Kyukyu lao đến túm tóc cô kéo xuống, cô cũng không phải dạng liễu yếu đào tơ gì nên cũng phản kháng đánh lại rất quyết liệt. Hai người đánh qua đánh lại cả hai đều bị thương nhưng có vẻ như Kyukyu bị thương nhiều hơn cô dù gì bộ móng tay của cô nuôi cũng không phải để trưng bày cho đẹp. Hai bên đánh nhau đến dáng vẻ thường ngày cũng nhận không ra khiến mọi người hoảng hốt. Nhận thấy tình hình không ổn Hanna liền nhắn tin cho Namjeong, nhận được tin Namjeong đã vội vàng từ phòng học chạy xuống căng tin trường. Cậu xuống đến nơi thì đúng lúc thấy Kyukyu đang cầm ghế đánh Aera liền lao đến đỡ cho Aera làm mọi người cũng tái mặt khi thấy cảnh Namjeong đầu chảy máu nằm trong vòng tay Aera.

"Anh hai...anh hai..." - Aera hoảng hốt ôm anh tay giữ lại vết thương không để nó chảy máu ra ngoài nước mắt giàn dụa: "Mau mau gọi cấp cứu đi Hanna... mau lên mau lên. Anh hai anh đừng làm sao không em và ba mẹ không sống nổi đâu."

"Aera, Namjeong hai người sao lại bị thương thế này." - Yoongi với Min Joon và Daniel vừa mới đi họp ở phòng ban về nghe tin liền chạy xuống đây, đến nơi đã thấy cảnh tượng hỗn loạn này rồi.

"Mau cứu anh em đi, anh ấy bị thương rồi." - Cô gào khóc tay vẫn ôm anh mình, rất nhanh xe cứu thương đã đến và đưa Namjeong đi vì sợ cô hoảng quá mà ngất đi nên Yoongi ở lại với cô còn lại những thành viên của hội Vô vọng đều đi đến bệnh viện và cũng gọi cho ba mẹ của cô đến.

"Em muốn đi với anh hai."

"Aera ngoan bình tĩnh lại một lát nữa anh sẽ đưa em đi được không? Bình tĩnh lại nói anh nghe đã xảy ra chuyện gì? Sao em lại bị thương và cả Namjeong nữa?"

"Em..." - Cô nức nở nói không thành câu, anh không muốn hỏi thêm liền bế cô rời đi: "Được rồi anh không hỏi nữa ngoan không khóc anh đưa em đi xử lý vết thương." - Sau khi xử lý vết thương cho cô xong thì một người trong ban kỷ luật đi vào đưa cậu chiếc điện thoại của một học sinh đã ghi lại toàn bộ quá trình xảy ra sự việc.

"Yoongi tôi nghĩ cậu nên xem cái này."

Ẩn quảng cáo


"Được rồi cậu để đó tôi sẽ xem." - Yoongi đang giúp cô lau mặt nghe người trong ban nói thì cũng trả lời cho có lệ sau đó người kia để điện thoại ở bàn và đi ra ngoài. Yoongi lau mặt cho cô xong mới cầm đến chiếc điện thoại đó, trong điện thoại là đoạn video quay lại lúc xảy ra sự việc lúc này cô đang nằm trong lòng anh mà ngủ vì khóc quá nhiều mệt nên ngủ thiếp đi. Càng xem thì lông mày anh càng nhăn lại mắt cũng tối sầm đi. Sau khi thông báo đến người trong ban kỷ luật để ý đến Kyukyu thì anh lên gặp hiệu trưởng nói chuyện trình bày sự việc bởi vì xảy ra chuyện lớn như này không thể dấu được. Giải quyết gần như ổn thoả việc ở trường thì anh mới đưa cô đến bệnh viện xem tình hình của Namjeong được.

Tại bệnh viện:

"Bác sĩ con tôi sao rồi?" - Namjoon lo lắng, Yoona cũng không kém.

"Rất may là không ảnh hưởng gì đến não bộ đã băng bó bệnh nhân đang ở phòng chăm sóc sức khoẻ."

"Cảm ơn bác sĩ rất nhiều." - Mọi người nghe bác sĩ nói vậy thì thở phào nhẹ nhõm sau đó chào bác sĩ rồi cùng nhau đi đến phòng chăm sóc sức khoẻ.

"Này cháu của ông đang nằm ở phòng chăm sóc sức khoẻ khoa cấp cứu đấy."

"Cháu?"

"Kim Namjeong."

"Nó bị làm sao mà lại nằm viện còn khoa cấp cứu nữa?"

" Bị người ta đập vào đầu chảy máu may không ảnh hưởng gì đến não bộ sức đập nhẹ không đáng lo ngại."

"Được rồi cảm ơn nhé bây giờ tôi qua đó lát về nói chuyện sau." - Nói xong bác sĩ Kang liền vội vội vàng vàng rời đi đến khoa cấp cứu để thăm cháu ngoại của mình...

"Ba mẹ, anh hai sao rồi ạ?" - Cô được anh dìu vào phòng vội hỏi ba mẹ tình hình của anh hai.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Nhất Quỷ, Nhì Ma, Thứ Ba Là Thanh Mai Trúc Mã

Số ký tự: 0