Chương 7: Bao che

"Điên thật người của bà mà cũng dám tranh giành." - Cô tức giận liền không kiêng nể gì mà phun ra một câu như dân anh chị ngoài giang hồ khiến Lee Hwa cũng phải giật mình: "Cô nên nhớ Kim Yoongi là hôn phu của tôi cô có cố thì cũng chẳng có đến được đâu nên đừng có ở đây giở ba cái trò bẩn thỉu ấy với tôi, Kim Yoongi mà dễ bị lừa như vậy thì lại chẳng phải Kim Yoongi mưu mô rồi."

"Nói hay lắm vị hôn thê tương lai của Kim Yoongi." - NaEun từ đâu nhảy ra vỗ tay ầm ầm Hanna cũng đến góp vui bằng cách đem thêm lớp trưởng Min Joon theo xem drama.

"Mấy người đừng ỷ mình được thầy cô quý mà làm càn." - Lee Hwa vẫn vênh váo lên giọng.

"Họ thôi chứ tôi đây thì chẳng có đâu nên cũng chẳng sợ gì cả nếu cô muốn thì nhảy vào đây tôi chiến với cô, mặc dù tôi khôing thiết cái hôn ước kia cho lắm nhưng nếu tôi không bỏ thì không ai có quyền nhảy vào cướp đi của tôi đặc biệt là con tắc kè hoa như cô."

"Cô nói ai là tắc kè hoa cơ? Hôm nay tôi nhất định phải đánh cô cho ba mẹ nhận không ra." - Lee Hwa như phát điên lao đến chỗ cô, cô đâu vừa cũng nhảy vào mà đánh hai người xảy ra xô xát nhưng mà bạn bè hai bên chỉ đứng nhìn, bạn của cô biết những chuyện này không nên động vào vì xử theo luật một một còn bên kia thì là sợ không dám. Đám đông bu lại ngày càng đông thu hút sự chú ý của ban kỷ luật trường mà người cầm đầu hiện tại là Kim Yoongi. Lần này không biết cô thoát nạn không chứ thấy tình hình này căng đét căng hơn dây đàn nữa. Ban kỷ luật đến đám đông tản ra cho họ đi vào, vừa mới bước qua thì cảnh tượng trước mắt khiến họ phải tròn mắt kinh ngạc.

"Mau dừng tay lại." - Tiếng Yoongi cất lên hai người kia liền dừng lại cuộc ẩu chiến nhưng cô đâu vừa nhân cơ hội Lee Hwa quay qua nhìn anh đắm đuối con cá chuối chết chìm dưới mương thì cô nhảy lên túm tóc cô ta giật xuống lộ ra một mái tóc đỏ chói nhìn rất máu lửa. Mọi người nhìn thấy cảnh này thì còn kinh hãi hơn ồ lên một tiếng rất to rồi đưng đó buôn dưa về bộ tóc đỏ vi phạm nội quy kia của Lee Hwa.

"Hai người theo tôi lên phòng hội học sinh những người khác mau giải tán về lớp nếu không muốn bị phạt ghi lỗi vào sổ." - Yoongi nói xong liền quay người rời đi mọi người cũng sợ hãi giải tán về lớp, Aera và Lee Hwa lững thững theo sau và tất nhiên hội buôn dưa nhà cô thì chắc chắn đi theo còn kéo thêm cả Namjeong và Daniel đi xem dưa nữa...

"Sao lại đánh nhau?"

"Là do cô ta gây sự trước với mình Yoongi cô ta đánh mình rất đau." - Lee Hwa không để cô nói mà tranh nói trước còn giả vờ mình là nạn nhân kể hết mọi chuyện, khiến cô cười khẩy trong lòng nhưng ngoài mặt thì vẫn dáng vẻ vô tội đó còn có chút yếu đuối khiến người nhìn vào thấy thương xót cho cô và đương nhiên anh cũng không ngoại lệ.

"Aera em còn gì để nói không?"

"Cô ta nói như nào thì là như vậy đi em nói thêm cũng chẳng có tác dụng gì cả." - Cô nhìn anh bằng đôi mắt đáng thương nhưng trong lòng thì đang lên kế hoạch trả thù Lee Hwa.

Ẩn quảng cáo


"Được rồi lần này hai người đều bị thương coi như đã giải quyết xong nhưng còn Lee Hwa vi phạm nội quy trường học nhuộm tóc nên phạt ghi lỗi cuối tháng hạ hai bậc hạnh kiểm dọn vệ sinh một tháng."

"Ơ nhưng mà..."

"Còn nói thêm câu nào thì tăng hình phạt." - Yoongi trừng mắt nhìn khiến Lee Hwa không dám nói thêm chỉ biết tức giận liếc nhìn cô đang giả vờ đáng thương ở đó: "Được rồi tất cả ra ngoài đi còn Aera ở lại đây." - Mọi người đều tự động đi ra ngoài Min Joon cũng hiểu Yoongi muốn gì nên đã cẩn thân kéo cả NaEun và ba người kia ra ngoài rồi đóng cửa lại giúp Yoongi.

"Ngồi lên đây." - Yoongi chỉ chiếc ghế cạnh mình Aera cũng rất nghe lời mà ngồi lên, Yoongi nhìn những vết thương trên mặt với tay của cô thì không khỏi đau lòng: "Sao lại đánh nhau ra nông nỗi này? Em có biết đánh nhau là tội nặng nhất trong trường không em sẽ bị ghi lỗi lớn vào hồ sơ của mình đấy."

"Em biết chứ nhưng chẳng phải em còn có anh ở đây sao? Ban kỷ luật người đứng đầu là anh nếu anh không nói thì chẳng ai dám ý kiến gì cả còn gì?"

"Đừng nghĩ anh dung túng em một lần mà được nước làm càn."

"Anh lại muốn mắng em như lần đó?" - Cô lại dở chiêu cũ với anh và thành công khiến anh không nổi giận với cô, anh quay người lấy hộp cứu thương rồi sát khuẩn vết thương cho cô: "A đau anh nhẹ một chút."

"Sợ đau còn thích đi đánh nhau?"

"Ai kêu cô ta đòi cướp anh đi thứ gì là của em nếu chưa có sự cho phép của em thì đừng hòng đòi cướp đi từ tay em." - Cô bĩu môi nói với anh, câu nói khiến anh thấy vui vẻ môi tạo thành một đường cong cười như không cười nhưng cô lại chẳng nhận ra điều này. Thoa thuốc cho cô xong anh lấy một bộ đồ mới cho cô thay rồi cùng cô về lớp...

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Nhất Quỷ, Nhì Ma, Thứ Ba Là Thanh Mai Trúc Mã

Số ký tự: 0