Nhật Ký Xuyên Không: Cưa Đổ Pharaoh

Lưu ý: Thế giới trong truyện được tác giả mặc định là thế giới song song, nơi có những thứ kỳ bí mà con người khó có thể giải thích, tất cả những thứ trong truyện đều là giả tưởng không hề có thật. 


Tuyệt đối không áp dụng kiến thức trong truyện vào thực tế! 


--- Văn án ---


Một người là cô sinh viên có thành tích tốt của khoa y, tuy rằng giàu có nhưng gia đình không hạnh phúc. 


Một người là pharaoh của Ai Cập cổ đại hùng vĩ một thời, quyền lực, ngang tàn nhưng có một tuổi thơ đầy ám ảnh bởi máu và hận thù. 


Một ngày nọ, thế lực bí ẩn nào đó đã khiến cô sinh viên xuyên không về vương triều của pharaoh, số phận sắp đặt để cô bất đắc dĩ ở bên hắn với tư cách nữ quan kiên tỳ nữ. 


Cô sinh viên ngày nào đã từng bước trở thành một trợ thủ của pharaoh, không những nhiều lần cứu mạng còn trở thành quân sư giúp y bình định được cả lục địa đen. 


Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, hai con người tưởng chừng khác biệt về vị thế đã chung tay thắp lên ngọn lửa cho tình yêu cổ tích tỳ nữ và hoàng đế giữa đời thực. 


Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì tình yêu của họ một lần nữa bị ngăn cách bởi không gian - thời gian, địa vị xã hội, sự đố kỵ giai cấp trong tư tưởng và suy nghĩ của những con người thời kỳ này, những bất ổn về chính trị, quyền lực và âm mưu xấu xa của những nhân vật phản diện. 


Chiến tranh, báo thù, kẻ địch và số phận ép buộc họ phải rời xa nhau, liệu rằng sau tất cả hai con người hoàn toàn khác biệt về tư tưởng này có thể nắm giữ hạnh phúc, cùng nhau đi đến hết quãng đời?


Rốt cuộc tình yêu ấy có thể giúp họ vượt qua giông bão hay sau tất cả họ chỉ là người qua đường của nhau? Trên đời này thật sự có hai từ gọi là mãi mãi?


-----

"Tịch Doanh, ta sẽ luôn luôn ở bên nàng, cho nàng vinh hoa cao thượng, cao quý hơn bất kỳ nữ nhân nào trên đất nước này."

---

"Chàng phải nhớ câu nói này của mình, nếu sau này chàng mà thất hứa thì ta sẽ… hừm chàng là pharaoh nên ta không làm gì được, nhưng mà nếu như chàng phản bội lời hứa, ta sẽ biến mất khỏi thế gian, vĩnh viễn không bao giờ gặp lại."

---

"Sớm thôi cô ta sẽ trở thành hoàng phi thậm chí là hoàng hậu tiếp theo của Ai Cập này. Không phải bởi bất cứ lý do gì, chỉ đơn giản vì cô ta là công chúa Babylon. Ta biết chứ… ta biết sớm hay muộn gì ngày này cũng sẽ tới, chỉ là trái tim của ta sao lại đau đến như vậy."

---

"Hoàng hậu đã biến mất rồi, người đâu! Phái toàn bộ binh sĩ lập tức truy tìm Hoàng hậu!"

---

"Tịch Doanh, vì sao nàng lại rời bỏ ta? Ta chưa bao giờ có ý định phản bội nàng, phản bội lại lời hứa của chúng ta..."

---

"Radames, xin lỗi vì đã không sớm nói cho chàng biết sự thật. Nhưng mà ta tin, dù ta có biến mất chàng cũng sẽ sống tốt, nhất định sẽ có một ngày rồi chàng sẽ quên ta..."

---

"Thứ phi Olabisi xuất thân cao quý, xinh đẹp dịu dàng xứng đáng để lập làm hoàng hậu tiếp theo, xóa bỏ hết những gì liên quan đến cố hoàng hậu, từ nay về sau cấm không cho ai nhắc đến người phụ nữ đó nữa."


--- Thông tin về truyện ---


Tên truyện: Nhật ký xuyên không: Cưa đổ pharaoh. 

Tên khác: Nước mắt nơi kinh thành Memphis. 

Tác giả: Vũ Nhật Miêu Miêu.

Trợ lý tác giả: Mã Diêu. 

Edit by: Tố Nguyệt Thanh Tâm.

Dự kiến: 200 chương.

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, sủng, huyền bí, Ai Cập cổ đại, nữ cường, OE.

--- Chân thành cảm ơn ---

Nhận xét về Nhật Ký Xuyên Không: Cưa Đổ Pharaoh

Số ký tự: 0