Nhân Trung Kính

Lilysana Khương, 29 tuổi, tốt nghiệp trường Đại học Vesacel tại nước Alaskastan, văn bằng Thạc sĩ ngành Luật. Là luật sư trẻ tuổi nhất của Công ty Luật Kim Hoa, cũng là nữ sĩ dành được nhiều lời khen ngợi nhất vùng Đông Bắc Tứ thành.

Lilysana Khương thông minh nhã nhặn, nâng tay nhấc gối đều lộ ra vẻ chuẩn mực của gia đình quân nhân, một lời nói ra đều toát lên vẻ nhã quý của thi nhân.

Nhưng bọn họ không biết, trong Lilysana Khương bọn họ hay nói, còn có một Khương Ly Thính cô độc khóc một mình nơi đất khách quê người, có một Khương Ly Thính sau ánh hào quang từng ngất lên ngất xuống mấy lần vì khó thở. Nhưng Khương Ly Thính đó lại vì thành công của Lilysana Khương mà mỉm cười.

Branos Tân, nhà bác học, tiến sĩ trẻ tuổi người nước Sacbin gốc Tân Nam. Chỉ mới 29 tuổi đã trở thành nhà bác học của Viện nghiên cứu Pairun. Được chào đón trên khắp thế giới, là một nhân tài được nhiều nơi mời gọi.

Branos Tân cũng là người xuất thân gia đình quân nhân, từng câu nói nói ra đều chắc chắn đanh thép, giới chính trị và ngoại giao còn hận không thể có nhân tài như này.

Nhưng sau ánh hào quang, bọn họ sẽ không thấy một Tân Hưu Phúc tay bịn rịn mồ hôi trước và sau khi lên diễn thuyết, cũng sẽ không thấy một Tân Hưu Phúc bất lực ôm lấy người con gái anh yêu mà thở dài.

Tân Hưu Phúc gặp Khương Ly Thính thời còn đi học. Cô hay cười, tính cách hoạt náo, lại nói rất nhiều. Anh điềm tĩnh, sâu sắc, nhưng cũng có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

"Những năm tháng hào hùng của thuở đi học, chúng ta có cha mẹ, thầy cô, bạn bè ở bên. Chúng ta chả kiêng nể gì, cứ thế mà sống, cứ thế mà tự do trải nghiệm.

Nhưng tiếc là, những năm tháng đó đã không còn nữa rồi!"

Branos Tân gặp Lilysana Khương ở một nơi tha hương. Hai người nương tựa lẫn nhau, lợi dụng lẫn nhau. Quanh đi quẩn lại một vòng luẩn quẩn, rốt cuộc mối quan hệ của họ chẳng ai biết đến.

Mối quan hệ của họ là gì? Khương Ly Thính và Tân Hưu Phúc không biết.

Chuyện Khương Ly Thính yêu Tân Hưu Phúc từ thời còn đi học, chỉ có cô và bạn cô biết.

Chuyện Tân Hưu Phúc yêu Khương Ly Thính, chỉ có một mình anh biết.

Bọn họ, giống như tấm kính phản chiếu nhau. Ngỡ như tương phản đối lập hoàn toàn, thế nhưng lại tương ái tương sát, như thể đó là điều hiển nhiên.

Bọn họ, ai người ai kính không hề biết. Chỉ biết người đối diện rất giống mình, chỉ biết hai người mới cùng thế giới nội tâm.Nhận xét về Nhân Trung Kính

Số ký tự: 0