Nhân Sinh Chi Khởi, Độc Sủng Chỉ Mình Em

Văn án:


Bởi vì yêu Cơ Hàn Uy mà Kỷ Từ Nhiên lạnh nhạt với người thân ruột thịt, đối xử tàn nhẫn với Mạc Tinh Duyệt, xa cách cô bạn thân Khương Tiếu, sau cùng lại phát hiện ra cô chỉ là quân cờ bị người khác thao túng.


Những người thật lòng yêu thương Kỷ Từ Nhiên đều bị chính cô hại thảm. Bà nội và cha mất, mẹ bị điên, anh trai vào tù, bạn thân bị liên lụy không chịu được đã kích nên tự sát, Kỷ gia rơi vào tay ngoại tộc.


Cô là tội đồ đem đến bất hạnh cho người khác, cô phải chuộc lỗi, thế nên cô nhảy xuống từ chung cư cao tầng, cô muốn đến địa ngục để bồi bà nội, bồi cha cô, bồi Khương Tiếu.


Nếu bên kia cầu Nại Hà thật sự có kiếp sau, cô nhất định sẽ không yêu Cơ Hàn Uy, sẽ nắm lấy vận mệnh của chính mình, không để một ai lợi dụng nữa, sẽ bảo vệ thật tốt những người yêu thương cô..


Kỷ Từ Nhiên sống lại năm cô hai mươi mốt tuổi, đúng vào ngày diễn ra đám cưới với Cơ Hàn Uy.


Ông trời đã ưu ái cho cô trùng sinh, cô nên làm gì? Đương nhiên là đào hôn rồi. 


Kỷ Từ Nhiên chạy trốn khỏi đám cưới thì đụng phải Mạc Tinh Duyệt, người đàn ông nhị thập tứ hiếu, xuất thân danh giá, quyền thế ngập trời.


Gặp được cực phẩm nam nhân, cô nên làm gì? Đương nhiên là bám riết không tha rồi. 


Kiếp trước Kỷ Từ Nhiên tàn nhẫn với Mạc Tinh Duyệt ra sao thì kiếp này cô tự vả mình 7749 lần, giở mọi thủ đoạn câu dẫn anh, muốn dựa vào cây cao bóng cả của Mạc Tinh Duyệt để bảo vệ Kỷ gia.


Mạc Tinh Duyệt là thiếu tướng 30 tuổi, anh có khuôn mặt lạnh lùng nhưng trái tim lại ấm áp, cưng chiểu, sủng ái cô gái nhỏ Kỷ Từ Nhiên lên đến tận trời.


Vì Kỷ Từ Nhiên, Mạc Tinh Duyệt chấp nhận bị người đời chửi rủa là cướp cô dâu của người khác.


Vì Kỷ Từ Nhiên, một người vô thần vô chủ, không tin vào chuyện hoang đường lại răm rắp tin tưởng cô trọng sinh.


Mấy anh em hỏi Mạc Tinh Duyệt, vì sao biết Kỷ Từ Nhiên lợi dụng mình mà vẫn chấp nhận ở bên cạnh cô. Mạc Tinh Duyệt chỉ nói ngắn ngọn một câu: “Tôi tình nguyện.”


Mạc Tinh Duyệt là cứu tinh của Kỷ Từ Nhiên, là vận may không bao giờ cạn của Kỷ Từ Nhiên. 


“Tiền bạc tôi không thiếu, muốn bao nhiêu tôi cho bấy nhiêu, chuyện gì cũng có thể từ từ thương lượng được. Nhưng Mạc Tinh Duyệt là người đàn ông của tôi. Đời này Kỷ Từ Nhiên bắt được Mạc Tinh Duyệt, tuyệt đối không buông tay.”


….


Mạc Tinh Duyệt sống ba mười năm, là người chơi hệ cấm dục chỉ vì yêu một người. Anh nhận định ai thì yêu đến tận cùng, không một bóng hồng nào có thể chen chân vào trái tim của anh được nữa.


Nhưng mà, ông trời không thương anh, để cho anh chứng kiến Kỷ Từ Nhiên đi yêu người khác, bỏ mặc mọi nỗ lực của anh, Kỷ Từ Nhiên lấy tên đàn ông khác làm chồng.


Kỷ Từ Nhiên nhìn thấy anh thì tránh như tránh ôn dịch, ghét anh thứ hai thì không ai đứng nhất. Dù sao cô đã nhận định, cả đời cũng sẽ không yêu anh.


Thế rồi, Kỷ Từ Nhiên tự tử không một ai ngờ đến được, Mạc Tinh Duyệt tê tâm liệt phế, trở thành cái xác không hồn, mục đích sống chỉ vì trả thù cho cô.


Anh cứu anh trai cô ra tù, đoạt lại Kỷ gia, bắt từng kẻ đã ép cô đến bước đường cùng phải trả một cái giá thật đắt.


Hai năm sau khi trả thù xong, vào cái ngày mà Kỷ Từ Nhiên mất, Mạc Tinh Duyệt dùng cách thức cực đoan nhất để kết thúc sinh mệnh trống rỗng của mình, anh đến chung cư Kỷ Từ Nhiên từng nhảy xuống, để lại một câu: “Kỷ Từ Nhiên, anh đến tìm em.” 


Sau đó, không còn Mạc Tinh Duyệt tồn tại trên đời nữa.


Mạc Tinh Duyệt trùng sinh, bất chấp tất cả bảo bọc cho Kỷ Từ Nhiên, chỉ sợ sơ xảy một chút lại mất đi cô. 


Nhân sinh chi khởi, độc sủng chỉ mình em.  


Nhiều năm sau, anh em của Mạc Tinh Duyệt ra ngoài đồn thổi, trên đầu Mạc Tinh Duyệt có đội một bàn thờ, tên là Kỷ Từ Nhiên, không có sự cho phép của “bàn thờ”, Mạc Tinh Duyệt không dám tụ tập với anh em.


Người ngoài lại hỏi: “Mạc Tinh Duyệt không có ý kiến gì sao? Mấy anh không đi cứu thiếu tướng của mình sao?” 


Anh em đáp: “Mạc Tinh Duyệt tình nguyện. Cứu nổi không?”


Người ngoài vỗ đùi: “Thê nô!”

Nhận xét về Nhân Sinh Chi Khởi, Độc Sủng Chỉ Mình Em

Số ký tự: 0