Nhà Tù Thủy Tinh

Có lẽ bất cứ ai trong chúng ta cũng từng phạm phải sai lầm. Có đôi khi, những sai lầm ấy trở thành những nỗi ám ảnh khôn nguôi, giam hãm chúng ta trong nhà tù lương tâm mà mặc cảm tội lỗi tạo thành. Chúng ta co mình lại sống trong nhà tù thủy tinh ấy, tự trừng phạt bản thân bằng cách khước từ hạnh phúc hết lần này tới lần khác.

Tận trong sâu thẳm của Kim Chi, cô cũng có một nhà tù thủy tinh như thế.

Ở độ tuổi 30, Kim Chi gặp đủ thứ xui xẻo: chồng chết, con trai mất tích trong một vụ tai nạn, nhà cửa bị tịch thu, bị đẩy ra đường với hai bàn tay trắng. Cô xin vào làm tạp vụ ở một công ty phân bón với một mục đích mà chỉ mình cô biết.

Tại đây cô gặp Tùng, giám đốc công ty. Những hành vi bí ẩn của cô đã thu hút sự chú ý của anh. Nhưng Kim Chi có một nhà tù thủy tinh ở trong tim và cả một bí mật liên quan tới chính anh. Tùng phải làm sao để có thể phá bỏ được nhà tù thủy tinh ấy và bước vào trái tim cô?

-----

Nếu bạn đã chán với các thể loại ngôn tình ảo tung chảo, trong đó nam chính tổng tài kun ngầu một tay che trời, thì xin mời bạn ghé đọc truyện của mình. Nam chính trong trong truyện của mình tuy làm giám đốc và đẹp trai, giàu có, nhưng cách hành xử cũng chỉ bình thường như nhiều con người khác ở trên đời này. 

Đây là một câu chuyện tình yêu đủ đời thường cũng đủ drama và máu chó. Mong các bạn đọc truyện và nếu có gì chưa hợp lý thì góp ý với mình nhé. Mình cảm ơn bạn rất nhiều!

Nhận xét về Nhà Tù Thủy Tinh

Số ký tự: 0