Nhà Giàu Mới Nổi Cưa Đổ Hào Môn

Đại tiểu thư Châu Yên Nhiên của Châu gia ở thủ đô là một tiểu bá vương muốn gì được đó, ai nấy đều nhìn cô với ánh mắt đầy ngưỡng mộ bởi vì Châu gia khi ấy là đệ nhất hào môn ở thủ đô, một tay che trời.

Chỉ là đại tiểu thư cao quý nào có ngờ có một ngày mình lại xuyên không, xuyên đến một nơi xa lạ gọi là thành phố Vân Châu.

Cô xuyên vào một cô tiểu thư cũng tên là Châu Yên Nhiên. Cùng là Châu đại tiểu thư thế nhưng đẳng cấp lại khác nhau một trời một vực.

Châu Yên Nhiên cô đường đường là thiên kim đệ nhất, còn nguyên chủ chỉ là một cô tiểu thư bị gắn mác “nhà giàu mới nổi”, ngay cả vòng tròn hào môn chân chính còn chưa được bước chân vào.

Trước nay Châu Yên Nhiên chưa từng đứng ở vị trí số hai, cho nên vị trí “đệ nhất thiên kim” này cô đã hạ quyết tâm nhất định phải đoạt về cho bằng được.

Thế nhưng từ một “nhà giàu mới nổi” mà muốn vượt qua đệ nhất hào môn lúc bấy giờ -  Vân gia không phải là chuyện dễ dàng, cho nên Châu Yên Nhiên quyết định bắt tay cùng Phương Thiếu Tường - đối thủ truyền kỳ của Vân gia.

Cô cứ nghĩ mình thông minh quyết đoán, làm chủ tình hình, nào ngờ từ đầu đến cuối bản thân chỉ là con cờ vùng vẫy trong bàn cờ mà người khác sắp đặt sẵn mà thôi.

Một Châu Yên Nhiên xinh đẹp ngoan cường, thông minh, khôn khéo.

Một Vân Sở Tiêu lạnh lùng bá khí, mưu kế thâm sâu, đứng ở vị trí cao nhất của thương giới.

Một Phương Thiếu Tường tuấn lãng phong lưu, trong tay nắm quyền sinh sát của bao người, tùy ý hô mưa gọi gió trong thế giới ngầm.

Trong cuộc chiến trở thành đệ nhất hào môn này, rốt cuộc ai mới là người chiến thắng sau cùng? Ai là người đứng sau điều khiển cả ván cờ?

“Nhiên Nhiên, em muốn đứng ở vị trí nào, tôi sẽ trải sẵn hoa hồng lót đường cho em bước lên vị trí đó. Nếu em giết người phóng hỏa, tôi sẽ thu dọn tàn cuộc cho em. Nếu em muốn đối địch với cả thế giới, tôi cũng sẵn sàng đứng bên cạnh em. Em muốn lật trời, tôi thay em lật. Chỉ cần đó là chuyện mà em muốn làm, tôi đều nguyện ý giúp em.”

“Tình yêu của tôi rất ích kỷ, rất nhỏ nhen. Dục vọng chiếm hữu của tôi đối với em vô cùng mãnh liệt, cũng rất điên cuồng. Một khi đã bước chân vào thế giới của tôi, em vĩnh viễn cũng sẽ không bao giờ thoát ra được. Cho nên… em vẫn nguyện ý ở bên tôi chứ?”

“Nhiên Nhiên, em nhớ cho kỹ, em là của tôi, của một mình tôi.”

Nhận xét về Nhà Giàu Mới Nổi Cưa Đổ Hào Môn

Số ký tự: 0