Nguyệt Quang Nặc | Vận Mệnh Đan Xen, Khó Phân Thật Giả
Truyện Nguyệt Quang Nặc | Vận Mệnh Đan Xen, Khó Phân Thật Giả đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

* Văn án:

[Thù hận ân tình, vận mệnh đan xen khó phân thật giả.

Vật đổi sao dời, thời gian luân chuyển... nào có từng từ bi với ai?]

Giang sơn Vân Lạc Quốc đã sớm sụp đổ, người thân đều không còn, tất cả còn lại của Hà Lưu Nguyệt chỉ là những giấc mộng bồi hồi, những cơn thù hận ân tình giằng xé mỗi đêm. 

Vận mệnh đưa nàng một lần nữa đến bên cạnh Thất Lang. Thế nhưng, y đã không còn là Thất Lang của nàng nữa. Giờ đây y chỉ là Phó Hi Thần - Thất hoàng tử của Hàn Lạc Quốc, chính y là kẻ đã đẩy nàng vào cảnh nước mất nhà tan, lưu lạc kỹ viện. 

Nàng nhớ y từng nói một câu: “Ta sẽ. Vì nàng, tất cả ta đều sẽ làm.” Giọng điệu của y rất chắc chắn. Ánh mắt của y càng kiên định. Vì thế… nàng lựa chọn tin tưởng.

Nhưng thời khắc này, lòng Hà Lưu Nguyệt chợt quặn đau...

Tại sao vì ta… Chàng lại không tha cho Vân Lạc Quốc?

“Thất Lang, chàng đã từng... thật lòng yêu ta chưa? Dù chỉ là một chút thật lòng cũng được. Nhưng mà... chàng biết không? Ta thà tin rằng không có. Như vậy, sẽ đỡ đau đớn hơn biết bao…”

[Một thân ảo ảnh nhảy múa dưới ánh trăng.

Vấn hỏi trăng cao… nếu trời đất không đổi, thời gian sẽ rủ lòng từ bi chứ?]


oo0oo


Note: Toàn bộ địa danh. nhân vật, sự kiện... được nhắc tới trong Nguyệt Quang Nặc | Vận Mệnh Đan Xen, Khó Phân Thật Giả đều được viết dựa theo ý kiến và quan điểm riêng của tác giả.

Thiên Giai Sóc Nguyệt mong rằng Nguyệt Quang Nặc sẽ không làm các quý độc giả cảm thấy thất vọng khi ghé qua đọc truyện. Hãy nhấn nút "Đề Cử" và "Thêm vào giá sách" để ủng hộ Sóc nếu các bạn thấy truyện hay nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Nhận xét về Nguyệt Quang Nặc | Vận Mệnh Đan Xen, Khó Phân Thật Giả

Số ký tự: 0