Nguyện Vì Người Sống Kiếp An Nhiên

Nếu hỏi một đời này của nàng phải miêu tả bằng hai chữ thì liệu đó sẽ là hai chữ nào?

 

Ninh Sở Mạn nàng ngoại trừ hai chữ ‘thất bại’ thì có thể là hai chữ nào được cơ chứ?

 

Nàng vô dụng sao? Không tài không cán không dung mạo, là phế vật bị người người cười nhạo sao?

 

Nàng đường đường dung mạo hơn người, thân từng kinh qua vô số võ công tuyệt học, thanh gươm trong tay nhuốm máu quân địch không dưới trăm lần, vậy thì có chỗ nào gọi là phế vật chứ?

 

Chẳng qua hai chữ ‘thất bại’ này chính là việc nàng điên cuồng theo đuổi hắn ta, nguyện vì hắn mà trở nên thân tàn ma dại đến chính bản thân mình còn cảm thấy ghê tởm.

 

Thật nực cười, đường đường là một Đại đô đốc danh chấn một phương nhưng lại chẳng thực hiện được một lời hứa cỏn con đó của mình, để rồi chính hắn bức nàng đến mức phải gieo mình xuống vực thẩm, vạn kiếp bất phục.


Một đời này may mắn được sống lại, Ninh Sở Mạn nàng giơ cao tôn chỉ quyết sống một đời bình bình đạm đạm, người không phạm ta ắt ta cũng không phạm người. Chỉ là một chuỗi quỷ đạo vận mệnh này lại cố tình không khác với một đời trước của nàng là bao nhiêu, rốt cuộc thì người hữu duyên ắt sẽ được tương ngộ...


Lưu ý: Các chức quan tác giả dựa trên hệ thống quan chế nhà Lê Sơ trên trang Wikipedia, tuy nhiên mọi quốc gia, tình huống, nhân vật đã, đang và sẽ xuất hiện trong truyện hoàn toàn chỉ dựa theo trí tưởng tượng của tác giả, vui lòng không đem ra so sánh với lịch sử.


 

Nhận xét về Nguyện Vì Người Sống Kiếp An Nhiên

Số ký tự: 0