Người Cũ Em Còn Yêu

Nvc: Lê Thanh Thư ❤ Trần Gia Huy

Trailer: Ngày cô được sinh ra là ngày bố cô qua đời, từ nhỏ đã bị chính người thân bên nội gắn cho cái mác là khắc tinh, sao chổi, gần ai là người đó sẽ xui xẻo. Hai mẹ con bị đuổi khỏi nhà nội, cô cùng mẹ về sống với ông bà ngoại, không lâu sau đó, họ cũng mất.

18 tuổi, cô gặp mối tình đầu, 3 năm sau cô quyết định gả cho anh. Nhưng vào ngày chụp ảnh cưới của cả hai, chồng sắp cưới trong lúc làm nhiệm vụ không may qua đời. 23 tuổi, cô cho bản thân cơ hội đón nhận tình cảm của người mới nhưng người đàn ông này cũng vì cô mà bị thương đến suýt mất mạng. Cô nghĩ rất nhiều về số phận của mình, nghĩ mình là khắc tinh nên mới làm nhiều người bị liên lụy đến vậy. Không muốn người đàn ông đó gặp thêm chuyện xui xẻo gì nữa, cô quyết định rời xa anh.Gần hai năm anh bên cạnh chăm sóc theo đuổi cô, cuối cùng nhận lại chỉ là sự vô tâm hờ hững lúc anh bị thương nặng như vậy. Anh đi nước ngoài, mang theo nỗi hận trong lòng và không muốn gặp lại cô.

Kể từ sau hôm đó, cuộc sống của hai mẹ con cô gặp không ít khó khăn, đỉnh điểm vào năm cô 25 tuổi, mẹ cô bị bệnh, gia đình nợ nần không có tiền chữa bệnh buộc cô phải bán trinh cho một người đàn ông xa lạ mà cô không hề biết mặt. Không biết anh ta xấu đẹp ra sao, béo gầy thế nào, chỉ biết sau lần giao dịch mua bán trinh tiết cô trở thành tình nhân của người đàn ông bí mật đó.

Cuộc sống của cô rồi sẽ ra sao, liệu mẹ cô có bình an khỏe mạnh, người đàn ông đó rốt cuộc là ai, là mối tình đầu, là người đàn ông đã đi nước ngoài, hay là một người hoàn toàn xa lạ? Số mệnh của cô là khắc tinh, hay mọi chuyện chỉ là trùng hợp, cuộc đời của cô rồi sẽ đi về đâu?

Nhận xét về Người Cũ Em Còn Yêu

Số ký tự: 0