Ngược Sinh Mệnh Yêu Em

Bạch Thành Vũ và Yến Y Thanh là thanh mai trúc mã, ai cũng ngỡ lớn lên họ sẽ thành một đôi uyên ương khiến người khác ngưỡng mộ.

"Giữa nam nữ làm gì có tình bạn thuần khiết, chẳng qua bạn thích đối phương mà đối phương không biết thôi". Và câu nói này lại ứng nghiệm trên Thành Vũ và Y Thanh.

Y Thanh đơn thuần xem Thành Vũ là anh em tốt, Thành Vũ lại xem Y Thanh là chân ái của đời mình.

Thành Vũ đơn phương Y Thanh cho đến năm 25 tuổi, cậu quyết định gom góp tất cả dũng khí của mình đã chắt chiu suốt 25 năm qua để thổ lộ với cô. Chuyện không ngờ đến chính là ngày đó Y Thanh lại báo tin cô sắp kết hôn với Dư Anh Tài, vốn là đối thủ không đội trời chung của Thành Vũ. Có những chuyện có thể nghĩ thông suốt, có thể chấp nhận, nhưng không thể ngăn được nỗi buồn chiếm lấy bản thân mình.

Trước lễ hôn một tuần lễ, Y Thanh tổ chức Tiệc độc thân để chia tay hội chị em bạn dì vẫn còn là cẩu độc thân. Mọi thứ đều diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi buổi tiệc kết thúc, Y Thanh vì quá vui vẻ nên uống say đến không biết ai là ai. Dư Anh Tài muốn Y Thanh đưa về nhà nhưng Y Thanh lại gạt tay Anh Tài ra, lại chạy đến ôm cổ Thành Vũ.

"Nếu hôm ấy, cậu dám cướp dâu thì tôi có gan cùng cậu bỏ trốn"

Lời nói của kẻ say rượu rốt cuộc nên tính hay không nên tính?

Cốt lõi vấn đề không nằm ở chỗ người nói mà ở chỗ người nghe. Người nói vô tình, người nghe hữu ý. Dư Anh Tài ngoài mặt xem như không có chuyện gì, nhưng sâu thâm tâm thì hận Bạch Thành Vũ đến tận xương tủy. Trên đường về, Bạch Thành Vũ vô tình nghe được đoạn đối thoại của Dư Anh Tài và ả nhân tình, biết được bí mật muốn hãm hại Y Thanh để đoạt lấy gia sản. Dư Anh Tài cùng ả nhân tình đã ra tay sát hại Bạch Thành Vũ và ném xác cậu xuống sông, thần không hay quỷ không biết.

Lúc Bạch Thành Vũ tỉnh dậy thì không ngờ bản thân mình lại trở về năm mình ba tuổi, tất cả mọi chuyện chỉ như một cơn ác mộng. Đây chẳng phải là cho Bạch Thành Vũ một cơ hội nữa hay sao?

"Năm nay tôi 17 tuổi, nhưng tôi đã yêu cậu 39 năm".

Nhận xét về Ngược Sinh Mệnh Yêu Em

Số ký tự: 0