Ngôi sao băng thất lạc

Năm 2029, thế giới lâm vào khủng hoảng. Tài nguyên cạn kiệt, thiên tai và dịch bệnh tràn lan cùng sự biến đổi khí hậu cùng hàng loạt hệ quả của nó đã đẩy nhân loại đến gần bờ vực diệt vong. Ma pháp, một thành tựu mới của khoa học ra đời, tưởng chừng sẽ trở thành một kế sách mới cứu rỗi lấy loài người lại càng khiến cho tình hình ngày càng thêm trầm trọng. 

Kế hoạch Newcastle được gấp rút thực hiện với mục đích là đưa hầu hết con người, chủ yếu là người giàu và người thuộc tầng lớp tri thức khoa học tinh anh lên định cư ở Sao Hỏa và các hòn đảo nổi trên không trung. Những người còn lại, phần lớn là người nghèo bị bỏ rơi ở dưới mặt đất, mặc cho tự sinh tự diệt. Những cuộc chiến tranh nhỏ lẻ giữa các nhóm người bị bỏ lại tiếp diễn, mục đích của họ là tranh giành những vùng đất màu mỡ cuối cùng trên mặt đất để tiếp tục sinh tồn. 

Đây là câu chuyện về cuộc đấu tranh của những đứa trẻ sống trong quân đội ở thế giới mặt đất đối diện với nghịch cảnh bi thảm hiện tại của thế giới, tất cả là để bảo vệ mạng sống của bọn chúng và những người mà chúng thân yêu nhất.

Nhận xét về Ngôi sao băng thất lạc

Số ký tự: 0