Nghiện Yêu Em
Truyện Nghiện Yêu Em đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thể loại: từ thanh xuân đến hôn nhân, có sủng có ngược - HE (kết thúc có hậu).Trích đoạn:


- Hồi đấy anh cứ nghĩ “thằng nào xui lắm mới yêu phải đứa xấc xược như em”. Chứ em mất nết như thế, ai thèm yêu.


- Ể? Nay anh nói nhiều thế? - Thục Khuê vả chan chát vào người Chí Thành, vừa cười vừa hỏi. - Xong, bây giờ cái thằng xui xẻo đó là anh hả?


- Không, - anh giả vờ đau đớn nhưng không né tránh mấy cái đánh của cô, ngược lại còn xích đến gần hơn để Khuê đánh cho dễ. - Anh là người may mắn nhất thế gian này đấy chứ! Anh thèm được yêu em, và em cũng yêu anh rồi còn gì? Ý anh bảo là những kẻ không được em hồi đáp tình cảm thì mới thật sự xui xẻo. 


- Trời! Coi cái miệng của ổng kìa! - Khuê cười giòn tan, tay cô đau rồi nên không đánh nữa, cô chuyển qua chân. Vốn định đạp Thành lăn quay xuống giường, tiếc là âm mưu của Khuê không thành công như mong đợi. - Dạo này lẻo mép dữ vậy? Ai dạy hư anh thế?


- Thì… thằng Tài bảo con gái rất thích mấy câu như này, anh học thuộc xong rồi tự biến tấu đấy! Giỏi không? 


Đặng Chí Thành chộp được cổ chân Ngô Thục Khuê, nhanh như chớp anh kéo mạnh chân cô. Khuê ngã ngửa ra sau, Thành chiếm được thế thượng phong liền nằm sấp lên người cô, mạnh bạo ghì chặt hai cổ tay cô xuống giường. 


...

Lưu ý: các địa danh và sự kiện trong truyện đều không có thật, nếu có cũng chỉ là trùng hợp, truyện có dùng từ địa phương. 

Ngoài ra, có một số đoạn đối đáp, cưng nựng, cãi vã, khung cảnh hẹn hò được lấy ý tưởng từ mối tình hơn chục năm của tác giả.


Nhận xét về Nghiện Yêu Em

Số ký tự: 0