Nghĩa Quân Cảm Tử

Câu chuyện mở đầu là cuộc sống yên bình của Hanmi và đồng đội. Cô luôn nói họ phải chiến đấu để bảo vệ bản thân cùng gia đinh. Bỗng một ngày thị trấn Ola và căn cứ bị tấn công.

Những người đồng đội của cô đều hi sinh, cả căn cứ chỉ còn là đống hoang tàn. Cô ấy tìm những người còn sống, cô thấy SSV12 cùng Jone. Cùng lúc đó, Honey và XuXu cứu bé Hen ra khỏi biển lửa.

Họ gặp lại nhau khi di chuyển trong rừng, bé Hen khóc òa khi tìm thấy mẹ, Hanmi cũng khóc ngất khi tìm thấy những đồng đội còn sống. Cô cùng mọi người  đến Căn cứ địa cuối cùng. Nơi mà chưa ai trong số mọi người được đặt chân đến.

Bên kia, đội quân của Jekain cùng Apolo đang truy lùng  Hanmi, chúng truy nã khiến Hanmi không thể xuất hiện tại bất cứ thị trấn nào, vì con đường đi qua các thị trấn đều bị chúng bao vây. Biết được tin giữ, Hanmi vội vàng đổi lịch trình sang đi đường rừng.

Trong rừng sâu nước độc, cô gặp muôn ngàn con thú kỳ lạ, chúng đã bị biến hóa bởi loại vũ khí mà tên độc tài Jekain ảnh hưởng đến sự phát triển của chúng. Để tìm đường thoát thân cô đành phải chiến đấu với quái vật. Đến cả bộ tộc ăn thịt người cũng không thể ngăn cản cô.

Khi cô đến căn cứ địa cuối cùng cũng là lúc Apolo đuổi kịp. Nhờ cô chúng đã tìm thấy nơi ấy. Hắn đã buộc cô phải chiến đấu với tình yêu của mình. Hanmi quyết tâm giết chết Apolo bởi chỉ khi giết chết hắn cô mới có thể chứng tỏ năng lực cô mới khiến Ngài Lãnh Đạo Tối Cao chú ý đến. Nhưng tiếng khóc của Hen đã khiến cô bừng tỉnh. Cô tha cho hắn.

Căn cứ địa cuối cùng nơi mà cô luôn hướng đến không hề tồn tại ở đây. Trong suốt quảng đường đi cô luôn nghĩ về nó, luôn khao khát được tôn trọng, được vinh danh.

Tất cả đều tan biến, trở về và làm công việc tầm thường cho đến một ngày một bức thư gửi đến cô, Ngài Lãnh Đạo Tối Cao mời cô đến bàn kế hoạch tiêu diệt tên độc tài Jekain.

Nhận xét về Nghĩa Quân Cảm Tử

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ