Nghĩa Hải Hào Tình

Trần Phong là hậu duệ duy nhất của một đại thế gia, nhưng vì ngỗ nghịch mà rời khỏi nhà, gia nhập thế giới ngầm từ việc đua xe rồi đi theo hắc bang.

Bang hội của anh về sau do cuốn vào một vụ trọng án, bị kẻ thù hãm hại mà toàn bộ tan rã, người chết, kẻ bị bắt... Trần Phong dựa vào quyền lực của gia đình mới thoát được trọng tội, hứa với mẹ mình sẽ quay đầu làm ăn chân chính, từ đó tiếp quản Công Nghệ Tiên Phong sau khi cha anh mất đi.

Trong thời gian tham gia hắc bang, Trần Phong đem lòng yêu thương Lê Hạ nhưng cô lại mất tích. Sau khi anh hoàn lương, tình cờ gặp được Tô Mị bởi tâm đầu ý hợp mà trở thành một cặp. Về sau Lê Hạ xuất hiện, câu chuyện trở thành một đoạn tình tay ba đầy đau thương và ngang trái.

Song song với đó, những huynh đệ ngày xưa bị cảnh sát bắt trong vụ trọng án kia vì trả thù đã trốn ra khỏi trại. Tình nghĩa xưa cũ khiến Trần Phong lần nữa phải dấn thân, đối đầu cùng kẻ thù khi xưa là Lưu Lễ cùng người thầm yêu Tô Mị là Lâm Văn Đạt, mở ra một trường tranh đấu đầy máu và nước mắt.

Nhận xét về Nghĩa Hải Hào Tình

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ