Ngày Mai Sẽ Khác

Cố Linh đang trải qua khoảng thời gian đẹp nhất trong đời. Thanh xuân. Hay nói cụ thể hơn là cấp ba. 

Một cuộc sống sung túc có hẫu thuận ba mẹ vững chãi, một người bạn trai ân cần chu đáo luôn quan tâm đến mình. Một môi trường nơi có rất nhiều người bạn sẵn sàng chia sẻ buồn vui cuộc sống, người như Cố Linh còn mong chờ điều gì hơn nữa? Thật ra là có đấy.

Góc khuất nội tâm con người là một nơi tăm tối và đặc biệt thần bí. Nơi che giấu sự tồn tại đặc biệt mang của những suy nghĩ mang tên bí mật. Và chính xác thì Cố Linh đang mang trong mình một bí mật, một nỗi sợ hãi chết người. Cô là con nuôi của Cố gia, là đứa con gái được nhặt về để thay thế cho tiểu thư mất tích. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu người con gái thật sự của Cố gia quay về, cô sẽ mất tất cả. 

"Cố đại tiểu thư trở về rồi."

Cố Linh nghe tin đó vào ngày sinh nhật thứ mười tám của mình, trước khi kịp tỉnh dậy sau cơn mê ngủ. Thế giới đã thật sự quay lưng lại với cô. 

Mặc dù Cố tổng và Cố phu nhân không hề có ý định đuổi cô ra khỏi Cố gia, đời sống của cô đã sớm bị đảo lộn. Người em gái tước đoạt hết mọi thứ của cô, bao gồm cả tình yêu mà ba năm qua cô gìn giữ. 

Trong khoảnh khắc thế giới màu hường của Cố Linh sụp đổ, một thiên sứ ánh dương đã được ông trời ban xuống ở bên cạnh cô, an ủi, chỉ đường giúp cô thoát khỏi bóng tối. Mặt trời của cô tên Tiêu Nhất, nhẹ nhàng bước vào cuộc đời cô, ân cần, ôn nhu, nâng cô như nâng trứng.

"Tại sao trong biển người mênh mông vô định, ánh mắt của anh lại chỉ nhìn trúng mỗi em." Cố Linh vô tư dựa vào bờ vai của Tiêu Nhất, nhắm hờ đôi mắt hưởng thụ gió trời.

"Vì khi ở gần em, anh bất chợt cảm thấy ngày mai sẽ khác." 

Nhận xét về Ngày Mai Sẽ Khác

Số ký tự: 0