Ngàn Dặm Yêu Thương

Một người con trai, đến tận cùng có thể hy sinh những gì mới được gọi là yêu sâu đậm: thân phận, tiền bạc, danh vọng, thậm chí cả sản nghiệp thừa kế của gia đình mình?

Một người con gái, chỉ sau một đêm tỉnh dậy, dường như cả thế giới đều chống lại mình. Cô độc và trơ trọi. Ba qua đời, mẹ bỏ cô mà đi, gia đình bên nội ruồng bỏ, không thừa nhận thân phận cô, tài sản ba cô để lại không cánh mà bay. Đau lòng nhất, người cô yêu hết lòng hết dạ, cũng đã phản bội cô, vào đúng lúc cô cần anh nhất.

Anh vì cô mà thay đổi, bỏ cả vạn hoa thơm cỏ lạ chỉ cần có cô ở bên cạnh. Đổi lại tình yêu đó là ba năm xa cách, anh một mình nơi xứ người, bỏ lại tất cả gia đình, bạn bè, tình thân, sản nghiệp… để đến một nơi xa lạ, chỉ để quên đi dáng hình cô. Nhưng càng cố quên lại càng khắc khoải nhớ. Để rồi anh phát hiện ra, dù rất muốn hận cô đã khiến anh cô đơn đến cùng cực, nhưng anh không làm được. Càng xa lại càng nhớ, tình yêu trong anh lớn lên mỗi ngày, để rồi, anh dám đã bỏ tất cả, chỉ để điên cuồng tìm kiếm và bắt đầu lại với cô.

Gặp lại sau ba năm xa cách, có người hỏi anh: “Anh có nhớ cô ấy không?”. Không cần suy nghĩ, anh thẳng thắn trả lời: “Chưa từng quên, có được gọi là nhớ?”. Ngàn dặm xa cách, chưa có một phút giây nào anh thôi nhớ cô.

Là hiểu nhầm hay số phận đưa đẩy? Hai người yêu nhau liệu có đến được với nhau? Họ đã phải mạnh mẽ, kiên cường thế nào để vượt qua sự khắc nghiệt của định mệnh và những nỗi đau, sự cô đơn, mất mát và hiểu nhầm. Liệu rằng cuối cùng, họ có tìm đến được với nhau?

Nhận xét về Ngàn Dặm Yêu Thương

Số ký tự: 0