Nếu Như Thanh Xuân Trở Lại

Nếu như thanh xuân trở lại, những tiếc nuối đã từng có sẽ thay đổi như thế nào? Hay nói đúng hơn, bạn có muốn thay đổi thanh xuân của mình không?

Quay ngược thời gian, Hạ Hiểu Hy cố gắng tìm hiểu nguyên do cái chết bất ngờ của Trần Minh Vũ, chàng trai mang đậm hơi thở thanh xuân mà cô yêu thầm suốt bao năm. Sống lại với những ký ức vẹn nguyên, với những xúc cảm nồng nhiệt trong trái tim mình, liệu Hạ Hiểu Hy có thể thay đổi được số phận của Trần Minh Vũ, tìm được nỗi niềm hạnh phúc mơ ước của bản thân?

Nhưng thời gian có hạn, sức người lại nhỏ bé. Hạ Hiểu Hy trở lại tìm được tháng ngày hạnh phúc của mình chưa được bao lâu đã phải tỉnh thức khỏi giấc mộng kỳ lạ của mình. Quay lại căn phòng thân thương, trang giấy nhật ký đã ngả vàng khẽ động trước gió. Lúc ấy, cô mới bàng hoàng nhận ra nguyên do cái chết của anh.

Và rồi một lần nữa, Hạ Hiểu Hy sẽ quyết định như thế nào?

‘Tôi biết từ nay về sau bầu trời đêm đẹp nhất mà Hiểu Hy từng nhắc tới sẽ không còn nữa. Vậy nên nhân lúc trời còn đẹp, tình còn sâu tôi muốn nói với cậu ấy tôi thích cậu. Tôi thích cậu khi bầu trời đêm vẫn còn đẹp.’


Nhận xét về Nếu Như Thanh Xuân Trở Lại

Số ký tự: 0