Mutor

Vào năm 2041, Trái Đất xuất hiện những con quái vật ăn thịt người được gọi là Mutor. Bọn chúng có sức tấn công kinh khủng và có mặt ở khắp mọi nơi ép con người phải trốn vào các khu tập trung chật hẹp. 

Dẫu vậy, chiến tranh giữa Đông Sa Đế Quốc và Mẫu Quốc vẫn không ngừng lại. Nhiều nước ngầm ủng hộ cuộc chiến và tham gia với tư cách đồng minh. Cuộc chạy đua vũ trang giữa các nước lên đến cao trào khi một phần lãnh thổ của Đông Sa Đế Quốc bị tái chiếm nhằm khai thác kim loại cực hiếm - Lorrento để cường hóa phương tiện chiến tranh và tạo ra nguồn năng lượng vô tận.  

Trần Khải Toàn - một người có năng lực đặc biệt có khả năng cường hóa sức mạnh thần kinh nhạy bén trong thời gian ngắn bị cuốn vào cuộc chiến giữa các quốc gia. Một phần ký ức của anh đã biến mất bởi khiếm khuyết của năng lực dẫn đến việc anh nhặt được một con nhóc câm kỳ lạ nhưng lại không hiểu vì sao có cảm giác cực kỳ quen thuộc. 

Nhóc câm có khả năng tiên đoán chính xác nhiều cuộc tấn công của mutor khiến Khải Toàn vô cùng kinh ngạc. Trong hành trình điều tra âm mưu của chính phủ các nước, Khải Toàn nhận ra xuất thân của con nhóc không hề bình thường và có liên quan đến mutor. 

Nhóc câm này là ai? Chính anh sẽ tiêu diệt nó chăng?

"Đừng mà cha ơi!!"


Nhận xét về Mutor

Số ký tự: 0