Mưa Rơi Ngày Nắng Tắt
" Trên thế gian này khoảng cách xa xôi nhất, không phải giữa sự sống và cái chết mà chính là, tôi đứng ngay trước mặt em nhưng em lại không biết rằng tôi yêu em!

Có nhiều người rất yêu nhau nhưng lại chẳng thể ở bên nhau nên cũng đành cam tâm mà buông bỏ. Nhưng tình yêu vốn là thứ hay giày vò con người, dù có từ bỏ được nhưng lại chẳng thể quên. Chỉ đơn giản là đôi khi nghe một bài nhạc cũ, tự dưng lại nhớ về ngày xưa. Thế mới nói trong cuộc đời này, ai cũng có một cuộc tình để khắc cốt ghi tâm là vậy. "

Trích đoạn " Mưa Rơi Ngày Nắng Tắt " :

- Chúng ta... là không thể đâu !

- Em đang nói gì vậy ?

- Em nói chúng ta mãi mãi sẽ chẳng có kết quả đâu, chuyện chúng ta hiện tại và sau này là không thể. Anh à... mình dừng lại thôi !!!

- Em... có phải vì em biết anh yêu em nhiều rồi em muốn đối xử với anh sao cũng được đúng không ?
****************************************
Thế giới của họ không nhất thiết phải có bạn. Nhưng, thế giới của bạn chắc chắn phải có họ. Truyện ngôn tình teen hiện đại " Mưa Rơi Ngày Nắng Tắt " của tác giả Phis Pon N.T là thể loại tự sáng tác. Tác phẩm xoay quanh tình yêu tuổi mới lớn, qua đó còn có nội dung xoay quanh tình cảm gia đình, những người kế nghiệp gia sản của gia tộc lớn. Những cậu ấm, cô chiêu của trường đại học Nghệ Thuật Quốc Tế. Rồi bỗng một ngày, chuyện gì đến sẽ đến, định mệnh sẽ an bài. Giang Thy Thy - một cô gái con nhà khá giả, gia cảnh xuất thân bình thường thi đỗ vào trường Nghệ Thuật Quốc Tế Thiên Thiên. Trong một lần đi đường, vì thấy cảnh bất bình, cô đã ra tay giúp đỡ một người, nhưng lại va phải bọn lưu manh, kết quả cô lại rơi vào sở cảnh sát. May mắn khi người giúp cô cho lời khai bao che lại là Hoàng Thiên Kỳ. Từ đây, hàng loạt rắc rối xảy đến với cô khi cô lại vô tình biết được đây là ngôi trường dưới quyền tập đoàn nhà họ Hoàng và Hoàng Thiên Kỳ - cậu con trai đầu Hoàng Gia là người đang giám sát ngôi trường. Xoay quanh đó, lại là một tình bạn đẹp tri kỉ của cô và Diệp Hạ Lam.

Hoàng Thiên My, Thái Hữu Tuệ, Vương Mẫn Nghi là những cô tiểu thư của các tập đoàn lớn. Mỗi người một tính cách khác nhau. Họ không có tiếng nói chung với nhau, gặp nhau là cãi nhưng lại luôn quan tâm nhau mà không bao giờ thừa nhận. Cũng như vậy, họ và Giang Thy Thy có một mối quan hệ gián tiếp thông qua nhau, đôi bên thường xuyên có nhiều xích mích nhưng trong tâm họ luôn hướng về nhau.

Trịnh Phong, Vũ Thế Bảo, và Hoàng Thiên Kỳ là bộ ba chơi chung rất thân với nhau. Họ luôn xuất hiện cùng nhau trong nhiều dự án của tập đoàn và cũng như những sự kiện riêng. Mỗi người một tính cách khác nhau nhưng tình bạn tri kỉ luôn có nhau khi khó khăn.

Triệu Hàn Vũ là nhân vật phản diện cho cuộc tình thanh xuân. Thiên Kỳ và Hàn Vũ trước đây là đôi bạn thân với nhau, nhưng vì một mâu thuẫn nhỏ mà đã đối đầu nhau. Hàn Vũ luôn tìm mọi cách chống lại Thiên Kỳ khiến anh lao đao. Nhưng rồi lại là một cuộc gặp gỡ, khi Hàn Vũ biết được Thy Thy đối với Thiên Kỳ là một điểm yếu. Thừa lúc đó, Hàn Vũ muốn ra tay trả thù thì cậu chợt nhận ra, cậu lại có một thứ gì đó nơi lồng ngực trái dành cho Thy Thy.

Tình yêu đầy sóng gió khiến ai cũng đồng cảm và động lòng trời đất khi vì nhau mà hi sinh tất cả. Một cô gái quá nhỏ bé liệu trái tim có đủ bản lĩnh để ra mặt bảo vệ tình yêu của chính mình. Truyện sẽ đi về đâu khi một vòng tròn tình yêu chỉ chạy quanh tâm chứ không có điểm kết thúc.?

- Nắng lên rồi... về với anh được không?

- Ngày nắng tắt... cũng là ngày mưa rơi!!!

- Anh chỉ muốn làm một người đàn ông bình thường, quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình thật tốt. Khó lắm sao ?
_____________________________________

Các bạn đọc thân mến! Pon sẽ cố gắng đăng truyện mỗi ngày cho các bạn đọc nhé, vì truyện Pon đã chuẩn bị rất lâu rồi, chỉ cần đăng lên thôi nè. Nên khi các bạn đọc, các bạn hãy dành vài giây để ghi lại cho Pon thấy nhận xét và ý kiến của các bạn nha! Góp ý của các bạn sẽ là động lực rất lớn cho Pon viết truyện và hoàn thành tác phẩm hoàn chỉnh gửi tới các bạn nhé! Thân ái các bạn!

Nhận xét về Mưa Rơi Ngày Nắng Tắt

Số ký tự: 0