Một Lần Gặp Gỡ Duyên Định Cả Đời

“Giáo sư có chuyện rồi, vợ ngài sinh non trước bốn tháng so với người bình thường cho nên bây giờ giữa đứa bé và mẹ chỉ có thể chọn một. Ngài nên nhanh chống đến xem và đưa ra quyết định cho phòng sinh.” Một chàng trai trẻ mặc áo blouse trắng chạy thục mạng đến không kịp thở đang cố gắng thông báo tình hình khẩn cấp.

“Đưa ra quyết định gì chứ? Cả vợ và con tôi điều muốn giữ, các người nói với bác sĩ nhất định phải cứu vợ tôi trước còn con của tôi thì chỉ cần còn một hơi thở dù là suy hô hấp, động mạch chậm đóng, xuất huyết màng não hay cái gì cũng được dù là cơ hội nhỏ nhất tôi cũng có cách. Cậu mau đi thông báo với bệnh viện đi.”

“John, thông báo phòng nghiên cứu chuẩn bị tập hợp tôi muốn thực hiện một dự án mật không được để lộ tin tức ra với cấp trên.”

“Smart anh đến bệnh viện trước đón con tôi về, dùng tốc độ nhanh nhất đem nó đến chỗ tôi. Tôi cần đi chuẩn bị một số thứ trước.”

Trong lúc tình thế nguy cấp có một người đàn ông đã vô cùng bình tĩnh phân tích vấn đề đưa ra cách giải quyết dường như thứ đang diễn ra trước mắt không thể nào làm ảnh hưởng đến người chồng, người cha này.

Bước được vài bước Diệp Chấn Hưng như nhớ ra chuyện gì đó quay đầu lại ngồi xổm xuống xoa xoa đầu của đứa bé trai đang nhìn: “Đừng sợ, ba sẽ cứu được cả mẹ và em con. Ngoan, ba biết giờ con đang rất lo lắng nên con có thể theo chú Smart vào bệnh viện với mẹ. Nhanh lên nếu không sẽ không đuổi theo kịp đó.”


Nhận xét về Một Lần Gặp Gỡ Duyên Định Cả Đời

Số ký tự: 0