Mộng Kiếp - Hồng Trần Mộng

Tên truyện: Mộng Kiếp - Hồng Trần Mộng.


Thể loại: cổ đại, huyền huyễn, phi tiểu thuyết, ngược luyến.


Tác giả: Nguyễn Bảo Na.


Nội dung: Kể về Đế Ly một người sống đã hơn vạn năm, nàng vạn năm luôn chờ đợi cố nhân đã khuất, đợi ngày người đầu thai chuyển kiếp. Nàng gặp được Dạ Thiên Hành hắn dung mạo y hệt cố nhân xưa, đáng tiếc hắn đã quên hết, quên cả nàng. Đế Ly bên cạnh hắn giúp hắn lấy lại kí ức kiếp trước. Cùng hắn trải qua hỉ nộ ái ố. Sau này nàng lại tận mắt nhìn cố nhân ở bên nữ nhân khác, liệu Đế Ly phải làm thế nào để giành lại tình yêu? Không chỉ vậy Đế Ly còn phải đối mặt với những thế lực tà ác bảo vệ nhân giới.

Lưu ý: Truyện đề cập tới những tình tiết phi thực tế, không có thật, những hành động lời nói của nhân vật cũng không tồn tại, không phỉ báng bất kì cá nhân tổ chức nào, không mang tính thật.

Bản tính ta vô lo vô ưu, tình ái đối với ta mà nói chỉ là thứ phù phiếm, ta luôn chối từ hắn. Ta lúc đó chỉ xem việc trừ yêu diệt quái, bao vệ nhân giới là chuyện ta phải dùng cả đời để làm. Chỉ đến ngày hôm đó, ta mới biết được ta thật sự đã yêu hắn, chỉ là trước nay ta đều tự dối người gạt mình. Nhìn hắn rơi vào phong trận, ta mới hiểu ta bảo vệ nhân giới, bảo vệ thiên địa lại không thể bảo vệ người ta yêu, phụ người ta yêu. Chỉ vì cố chấp nhân sinh ta bỏ lỡ người ta yêu, đợi hắn trải qua tam kiếp, đợi đã vạn năm.

"Lặc hoa hữu ý, lưu thủy vô tình".

Nhận xét về Mộng Kiếp - Hồng Trần Mộng

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ