Mộng Giữa Tokyo

Thể loại: Trinh Thám, Đô Thị, Hiện Đại.

Bối cảnh: Tokyo, Nhật Bản.

Cái chết của một bác sĩ nội trú thuộc bệnh viện danh tiếng Futaba - Tokyo; Sự mất tích của một nữ thực tập sinh người Việt Nam tên Mộng; Sự cố rơi máy bay ở Okinawa; Vụ tự sát của nhân viên kỹ thuật phụ trách đường băng Narita...


Có vẻ như tất cả đều là những sự kiện rời rạc, không hề liên quan đến nhau. Nhưng... đó lại là một chuỗi Domino được Số Mệnh an bài một cách công phu, nghiệt ngã.


Nếu bạn là một độc giả kiên nhẫn, thì câu chuyện phi tuyến tính về thời gian này chính là một bức tranh puzzle đầy thách đố dành cho bạn. Ai là hung thủ giết người? Ai là nạn nhân? Khi mà ranh giới Thiện - Ác trở nên mong manh, bạn có chắc mình không phải là phản diện?


Một Tokyo mộng ảo chứa đầy những ước mơ tuổi trẻ, rốt cuộc có trở thành địa ngục cho những nhân vật của chúng ta trong câu chuyện này? Mong các bạn đón đọc và ủng hộ. 

LƯU Ý:

- Nhân vật và tình tiết trong truyện là hư cấu. Một số địa danh là có thực nhưng mang tinh thần tham khảo là chính.

- Dù tác giả đã tra cứu nhiều tài liệu nhưng vì câu chuyện mang nhiều yếu tố chuyên môn nên nếu có gì sai sót, rất mong các độc giả có thể góp ý để các tình tiết được hoàn thiện chính xác hơn. 

Xin chân thành cảm ơn!

Nhận xét về Mộng Giữa Tokyo

Số ký tự: 0