Mèo Ngốc, Ngoan Nào! Anh Sẽ Không Quên Em Đâu

Mèo ngốc, ngoan nào! Anh sẽ không quên em đâu

Tác giả: Chi Ri

Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, cổ đại, hiện đại, hệ thống, nữ phụ

Lời mở đầu

Tam sinh tam thế... liệu chàng có thể nhìn về phía ta?

Kiếp đầu tiên hồn bay phách tán, vì chúng sinh tam giới, không oán trách, cái nàng không lường trước được chính là hắn dùng một thân tiên cốt lưu lại cho nàng một hồn phách, nàng ngủ say hàng vạn năm, ký ức từ lâu hóa tro tàn, còn hắn, vĩnh viễn hóa thành hư vô...

Kiếp thứ hai gặp lại hắn, thế nhưng trái tim hắn từ lâu đã thuộc về người khác, mà nàng đến một thân phận làm người cũng không có, nàng nhìn hắn ta hạnh phúc bên thanh mai trúc mã, bản thân như con ngốc bất lực bên cạnh không oán trách...

Kiếp thứ ba...

Ngươi là tâm can của ta, là giọt máu đầu tim ta, ta ôm hận ngươi, nhưng không thể hận ngươi, điều ta có thể làm cho ngươi là khiến ngươi sống lại, bình bình an an một đời.

“Chàng vì người, một thân thiên cốt hóa thành tro, người thì hay rồi... ta giúp người, không có nghĩa là ta tốt bụng, ta chỉ muốn giúp chàng hoàn thành tâm nguyện mà thôi.”

“Các ngươi làm như vậy có từng nghĩ đến cảm nghĩ của ta và hắn không? Các ngươi có ái tình, chúng ta không có sao? Các ngươi có thể bình bình an an sống hết một kiếp, còn ta và chàng phải cách biệt muôn trùng? Ta không phục, tuyệt đối không phục! Trời cho ta sống, ta sẽ đảo trời cứu chàng!

Nhận xét về Mèo Ngốc, Ngoan Nào! Anh Sẽ Không Quên Em Đâu

Số ký tự: 0