May Mắn Là Anh

Có ai đó đã nói "Mỗi một cuộc gặp gỡ trên đời đều là định mệnh sắp đặt" nhưng để Trình Nhất Nặc gặp được Thịnh Thẫm Dương là một điều may mắn. May mắn đó là anh!  


Anh gặp được cô trong một chiều hoàng hôn ở New York, cô đã vô tình bước vào cuộc đời của anh nhờ một chiếc nhẫn mang một câu chuyện vĩnh cữu. Chiếc nhẫn ấy vẫn đi theo anh từ New York đến tận thành phố R và đến khi gặp lại cô.... 


Cô là công chúa nhỏ của nhà họ Trình, ai ai cũng nghĩ cô được cưng chiều, được sống trong nhung lụa, là người đứng hạng nhất trong làng đầu thai. Nhưng, thế giới mà cô sống không có tình yêu. Cô cố gắng không để những cảm xúc tiêu cực của mình ảnh hưởng đến mọi người nên thường ngày cô rất vui vẻ nhưng thật ra không ai hiểu được suy nghĩ của cô. 


Câu chuyện thường ngày: 

"Cô cởi bỏ balo ném lên sofa rồi chạy đến tủ lạnh kiếm đồ ăn vặt. Cô lấy một lon nước trái cây mở nắp uống một ngụm ngắm nhìn phong cảnh xung quanh.

Phụttt!

Không phải chứ, ai nói với cô là cái người đứng cạnh cửa sổ bên nhà hàng xóm đang cởi áo kia không phải là bạn cùng bàn của cô họ tên là Thịnh Thẫm Dương đi ạ. Chờ online gấp!!!" 

Cô gái nhỏ điềm đạm và Chàng trai ôn nhu

Lưu ý: Tất cả nội dung trong truyện đều là hư cấu, hy vọng mọi người không xem là sự thật!!!

Nhận xét về May Mắn Là Anh

Số ký tự: 0