Mau Xuyên: Thời Buổi Này Yêu Đương Với Nam Thần Không Dễ
Truyện Mau Xuyên: Thời Buổi Này Yêu Đương Với Nam Thần Không Dễ đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tên truyện: Mau xuyên: Thời buổi này yêu đương với nam thần không dễ.


Thể loại: Mau xuyên, Ngôn tình, Hệ thống, Sủng, Xuyên không, Hài hước, Thanh xuân vườn trường, Cổ đại, Kinh dị, Nhân thú, Giải trí, Mạt thế, H (tùy từng thế giới).


Văn án:


Manh Manh chẳng qua là hơi lười một chút, hơi tăng cân một chút, thu vận số hơi đen đủi một chút, còn là người thất nghiệp trong truyền thuyết… nên mới bất hạnh bỏ mạng trong một vụ động đất mà ngoài cô ra ai cũng chạy thoát được.


Đây không phải là đen đủi thông thường, đây là nghiệp quật rồi!


Nghiệp quật linh hồn Manh Manh bị không gian hệ thống ngắm trúng, vậy mà trong cái rủi có cái may, cô được chọn lựa làm kí chủ của một con mèo tên Tiểu Bạch, tiểu hệ thống cực bám người.  Nghe đâu phần thưởng cuối cùng khi hoàn thành nhiệm vụ qua các vị diện lại vô cùng hào nhoáng hấp dẫn khiến tâm Manh Manh có chút giao động, nhất thời liền đồng ý.


Thế rồi, Manh Manh và Tiểu Bạch vui vẻ bắt tay với nhau, cùng xuyên qua các thế giới làm nhiệm vụ, thu thập hảo cảm, thu thập chiến lợi phẩm và thu thập… một loạt các nam thần tâm lý biến thái. 


Vị diện có chút loạn thì sao?


Suy nghĩ nam thần “có chút” không giống người bình thường thì sao? 


Không sao cả!


Manh Manh đây sẽ mỉm cười mà cho qua. 


Đúng vậy! Vì một tương lai sáng lạn đang chờ đón, không thể vì chút “việc nhỏ” mà làm lỡ được.


Liệu kết cục của Manh Manh sẽ đi về đâu? Cô có đạt được mong muốn nghịch thiên cải mệnh từ đó sống lại? 


Tiểu Bạch ôm đùi Manh Manh, chớp chớp mắt long lanh nhìn “Kí chủ, cô không thể nhẹ nhàng với tôi sao? Tôi là con mèo nhỏ đáng yêu của cô mà.”


Manh Manh đồng học cười hi ha “Xin lỗi, tôi không thích mèo, tôi thích chó!”

Nhận xét về Mau Xuyên: Thời Buổi Này Yêu Đương Với Nam Thần Không Dễ

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ