Chương 54: Quốc Sư x Tướng Quân 8Mưa bụi lất phất, Lạc Hoa như cảm nhận được cái gì, đang chạy về phòng giam đột nhiên dừng chân, nhìn lên xa xa cao nhất cổ thụ chỗ! Nơi đó có một thân ảnh đứng im, từ, từ như đã dung nhập cùng thiên địa.

Người này… Quốc Sư! Trong đầu không tự chủ xuất hiện người này hình dạng, Lạc Hoa vốn muốn dừng lại đi qua xem kỹ! Nhưng lúc này lửa đột nhiên đã bùng cháy lớn, Sơn trại đang loạn! Không nhân lúc này thật là làm đốt lửa việc tốn công vô ích. Thật sâu nhìn người kia bóng dáng, liền chạy đi! Nếu người này, liền an tâm.

… Đi vào trước bên kia phòng, Lạc Hoa dùng nhanh nhất tốc độ xử lý xong mấy người, ném ra chìa khóa vào phòng giam liền rời đi, hướng lúc đầu phòng giam! Lúc này uống rượu người hơi nghi ngờ vì sao tên kia mang người đi lâu vây? Bên ngoài còn như vậy ồn ào, hắn đi ra cũng thật xui xẻo Lạc Hoa đạo xẹt qua hắn cổ, chưa kịp kêu lên gã đã ngã xuống.

Lạc Hoa trên mặt dính chút huyết châu, dù cho nàng có lùi ra sau… Đạp lên thì thể, lấy ra trên thân tên kia chìa khoá mở ra cửa, nói: " Bên ngoài đang loạn, ta thả bên kia người, các ngươi theo bọn họ chạy đi, chạy xuống gọi quan binh đến, càng nhanh càng tốt."

"Vậy còn ngươi?" Phụ nhân hơi lo lắng hỏi.

"Ta đi cứu người bị mang đi. Không cần lo cho ta!"

Lạc Hoa giải thích một câu liền thân ảnh rất mau chóng ra ngoài. Một đêm không an ổn, Lạc Hoa giết không ít người… Sáng sớm Lạc Hoa ngồi tại trên cây, nhìn quan binh đi lên bắt được vô số người, cũng cứu ra dưới đất đường hầm hơn bốn mươi người, còn theo dấu vết vách núi, xuống phía dưới thầy hơn mấy trăm cái thi thể, cái này việc làm lộ ra tội ác vô số. Đoạn khu vực này gần Bắc Biên trước Độ Quốc gặp dịch bệnh, vô số người Độ Quốc âm thầm vượt biên chạy qua đây! Lại quá nhiều lần chiến tranh, liền căm ghét Nữ nhân! Một đám người hợp thành sơn phỉ, trước kia làm việc điệu thấp! Không bị thảo phạt, quan cũng không trị được. Những năm này bắt đầu làm sằng bậy, cướp của giết người.

Tra tấn nữ nhân, lăng nhục,... Hành sử không bằng súc vật! Mấy nữ nhân từ dưới hầm bị mang lên đều vết thương đầy mình! Bọn họ nhất định sẽ bị xử lý thích đáng. Vị phụ nhân kia là phú hộ một phương, mang con trai và con gái đi trở về mừng thọ mẹ già! Ai ngờ bị bắt! Nữ nhân con trai chỉ là con trai nuôi, trước kia đi thương, cứu một ngoại quốc nữ tử, sinh con ra liền chết. Nữ nhân lương thiện liền nhận này đứa bé làm con nuôi! Chuyện này liền càng không xử lý nhẹ nhàng, quan muốn áp xuống, các nơi dân chúng chạy đến nhận thân cũng không cho phép, này việc ấu nghiêm trọng, dẫn đến các nơi quan phủ cũng trả nghiêm mình địa giới, càn quét không út sơn trại…

Bởi vậy, nàng cũng không dừng lại mà hướng Bắc Biên…

Lạc Hoa dùng tốc độ không nhanh không chậm, trở lại Bắc Biên không gây ra cái gì gợn sóng. Còn tới muộn hơn thánh chỉ của Nữ Quân! Bên trong Lạc Gia cũng đã có dự kiến trước, đóng cửa bế môn. Lạc Hoa dừng ở xa chỗ nhìn qua Lạc tướng phủ giờ đã bị niêm phong! Một ngày nào đó cô nhất định tự mình xé xuống. Xử lý nhìn như tàn nhẫn kỳ thật đều thả nước cho Lạc gia, tỉ như Lạc Hoa có thể tòng binh, có thể thăng tiến Nữ Quân chỉ nhìn thực lực. Thứ hai nhìn như thu bình phù, phong thêm tướng quân lại không hủy bỏ tướng quân vị của Lạc Mình Khâm, này Nưc Quân cũng là cho mình mở một đường lui , nếu thật chiến tranh, trong quân không chống được, còn cái gì trừng phạt nhất định sẽ miễn đi, Lạc minh Khâm còn phải làm tướng quân chống giặc…

Ẩn quảng cáo


Bắc Biên, ngoại khu lấy chỗ núi cao nhất chỗ làm bình doanh. Bên dưới trấn gọi Mộc Khê trấn, những này nơi tiếp giáp ba quốc gia khác là Chiêu Quốc cùng Độ Quốc, dân chúng không phân chia cho lắm, qua lại giao dịch không ít!

Lạc Hoa đi vào Mộc Khê trấn còn thấy bọn họ hai quốc gia người cùng, nàng quốc gia ngày làm giao dịch. Trên thân quần áo, dung mạo dáng người đều có thể nhìn ra!

Ba quốc gia người thật không ưa nhau! Kết thù sâu sắc! Này phiến đại lục cũng chỉ ba quốc gia.

Nữ nhi Quốc tên đã nói lên hết thảy, dân chúng đều là nữ nhân và ở đây nữ nhân cùng nữ nhân có thể sinh con! Không hề khác biệt, phân biệt nam nữ loại kia, chỉ chia mạnh và yếu loại máu.

Lấy ví dụ như: Nữ nhân A máu mạnh là yy, nữ nhân B máu yếu là y.

Khi yy và y sinh con có thể là máu mạnh có thể là máu yếu, không nhất định.

Khi yy và yy bên nhau là máu mạnh kết hợp, sẽ tạo ra yz máu!

y và y bên nhau là máu yếu kết hợp, tạo ra con tốt nhất là yy, xui xẻo thì là y.

yz máu là máu mạnh mẽ, có thể kết hợp với máu mạnh yy và y. Sẽ không tiến hoá, sẽ thành yy hoặc máu y!

Như vậy một cái giới tính quốc gia, đương nhiên sẽ không sinh ra nam nhân. Nữ nhân là chủ, yêu và bảo vệ lẫn nhau!

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về [Mau Xuyên] Có Người Sủng Ta

Số ký tự: 0