Chương 53: Quốc Sư x Tướng Quân 7Tất cả mọi người nữ tử, già hay trẻ đều bị giam ở một phòng! Đối với trẻ con đám sơn phỉ không lắm đề phòng mấy. Nhưng mấy người xinh đẹp, đã non bị để ý dẫn đi, tiếng kêu khóc không ngừng! Lạc Hoa tay nắm chặt. Trong phòng bị đóng lại tối đen, bên ngoài tiếng hò reo!

Lạc Hoa tai hơi động, bên ngoài chỉ có hai người canh gác, vừa uống rượu lại than thở, oán trách… Lạc Hoa rút ra trong giày dấu chủy thủ! Vì là trẻ con cô cũng không bị trói lại, hay lục soát thân… Nàng làm thủ thế im tiếng, ánh lửa rọi tới, mấy người nhất thời mở to mắt…. Lúc này Lạc Hoa đã cắt ra một số người trên chân và tay trói buộc.

"Không cần lên tiếng." Nhỏ giọng lạnh một câu.

Bên trong trẻ con chỉ có hai đứa ngoan ngoãn gật đầu! Mấy người khác không ai dám nói gì. Lạc Hoa liền lăn ra đất:

"Cứu mạng, aaaaaa! Cứu ta với…."

Hai người đang uống rượu khó chịu, một người cầm vò rượu đi đến:

"Làm gì, ồn ào như vậy? Không muốn sống nữa hả?"

"Ư, ô ô…" Lạc Hoa ôm bụng lăn lộn. Một vị lão nô bộc mắt sáng lên, gào khóc:

"Đại nhân, cầu ngài mau mở cửa ra, tiểu thư nhà ta bị đau bụng, cầu ngài,.... Ô ô!"

"Cầu ngài!..."

Mấy người nhất thời cũng phản ứng lại đây giúp van xin. Lạc Hoa ôm bụng đứng dậy:

Ẩn quảng cáo


"Thúc thúc, mở cửa cho ta đi, ô ô cầu xin ngài! Ta, à đúng ta có một chiếc vòng Ngọc gia truyền có thể cho hai người các ngươi, các ngươi mau cho ta ra ngoài nhanh lên."

Lạc Hoa đổi giọng có chút cao ngạo nhỏ giọng, người kia nghe có tiền nhất thời mắt sáng lên, nhìn bên kia nhỏ giọng: "Ngươi lấy ra tới đi!"

"Mới không, ngươi dẫn ta đi vệ sinh trước! Ta lại không thể chạy, ta, ta sắp không chịu được rồi! Ngươi mau mở cửa cho ta đi, này vòng ngọc ta ta liền chỉ cho một mình ngươi, mau lên chút."

Người này nhất thời tham niệm nổi lên, nhìn bên kia, vì bên này nhỏ giọng mà người kia không nghe thấy, làm bộ khụ khụ to tiếng nói: "Ai, được rồi, cũng là đáng thương, đi ra đi. Những người khác ngồi yên đó, lộn xộn giết chết các ngươi!"

Nói hắn đã mở ra cửa để Lạc Hoa đi ra, hắn lại khoá lại cửa nói, hùng hổ: "Đi mau!!!"

"Ngươi đi trước dẫn đường đi a!"

Lạc Hoa ôm bụng, làm như đau khổ lắm, người này mới nhớ ra này nha đầu cũng không biết đường, liền hùng hổ một tiếng đi trước:

"Theo sau."

Lạc Hoa không đáp, theo sau Sơn phỉ, sơn phỉ đi đến to giọng: "Ta dẫn này nha đầu đi ra ngoài tiểu tiện."

"Sách, ngưu Mã hôm nay ngươi tốt tính như vậy…"

"Ha ha trẻ con sao."

Ẩn quảng cáo


… Lúc này, Lạc Hoa vào đi ngang qua, xa xa thấy lửa trại! Kia gã sơn phỉ đi ra ngoài liền hùng hùng hổ, hổ. Rượu men cũng đi lên lảo đảo dựa tường quát:

"Đi mau lên đấy! Các ngươi này lũ đàn bà đáng chết kẻ có tiền,..."

Lạc Hoa thừa lúc hắn đang mắng nhất thời mượn lực nhảy lên cho cổ hắn một chân, gã ngã xuống chưa kịp phát ra tiếng!

"A, tê!!!" Lạc Hoa ôm chân, tuy rằng có võ nàng sức lực vấn là nhỏ chút! Tức giận đạp người này mấy chân, cố sức kéo hắn qua bụi cây! Không phải Lạc Hoa nhân từ không giết người, chỉ là sợ bị người phát hiện người chết thôi, ít nhất tên này trên thân mùi rượu khá nặng, bị phát hiện cũng chỉ nghĩ là hắn uống say ngủ mê, cũng không nghĩ trong chạy bị đột kích.

"Mệt chết ta!"

Lạc Hoa ngõ nghiêng xung quanh, rời đi này đường đi ra ngoài, xa liền nghe thấy tiếng mấy người phụ nhân dắt nhau đi tới, liền nhìn xung quanh mượn lực đạp lên chỗ cao, như ở chỗ này hoang vắng chỉ cần vô ý ngẩng đầu liền sẽ bị nhìn thấy! Lạc Hoa có chút hối hận, nhưng giờ không thể chạy chỉ có thể nằm bò xuống.

Mấy người cầm đèn dầu, nói chuyện rôm rả đi qua! Đột nhiên một nữ nhân ngẩng đầu, nhìn tới, Lạc Hoa nắm lấy trên tay ngói mảnh vụn rồi, chỉ đợi nàng kia vừa muốn mở miệng liền ra tay! Nhưng người nọ ngẩng đầu, lướt qua giống như không thấy nàng giống nhau? Lạc Hoa trong lòng các loại suy đoán, cuối cùng phát hiện nàng kia cũng không phải giả không nhìn thấy nàng mà là thật không thấy được nàng. Hẳn là ánh sáng vấn đề, Lạc Hoa như vậy tự an ủi nói!

Thân ảnh rất nhanh nằm sấp, ngoi dầu từ trên cao nhìn xuống này giặc cướp sơn trại… Tính thời gian, đường cũ nhanh chóng chạy về!

Trong nhà giam, thật giam lỏng không ít người, Lạc Hoa theo này nhóm người chỉ là một phần, bên phòng giam cách vách có nhiều hơn ba người canh giữ, còn đang chơi cờ bạc.

Khi đang định đi vào, Lạc Hoa dừng một chút lại chuyển hướng thân ảnh đi vào bóng đêm mất hút!

Tại năm hướng khác xa nhau, bắt đầu cháy lên lửa lớn. Đối với ác phỉ Lạc Hoa sẽ không nương tay, này vốn là Lạc Hoa trong máu lạnh nhạt. Nàng càng không kêu gào dập lửa, châm xong lửa! Không thể không bị phát hiện thân thủ nàng hơi tốt nhưng này doanh chạy là tập chung Đô Quốc người rất đông đúc, nhưng là đám người đều giống là không nhìn thấy nàng dường như! Lạc Hoa tuy cảm thấy mình khá lợi hại, nhưng cũng không thật tự phụ đến mức độ, bản thân là ai cũng không rõ ràng.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về [Mau Xuyên] Có Người Sủng Ta

Số ký tự: 0