Chương 34: Tiểu thư ngang ngược 8Liêu Đình về sau lời nói đều là không ngừng bán thảm. Lời thật lòng lại không biết nói thật mấy chữ!

Lâm Nhiễm trầm mặc. Có chút khó chịu, cô vừa sinh ra không bao lâu mẹ đã mất! Cha yêu cô, nhưng càng quan tâm sự nghiệp. Cô cũng không có cảm giác cần tình cha, mọi thứ cô muốn Lâm gia đều cho đủ cả! Có thể thấy rõ người cha này cũng rất thương bản thân cô.

Lại không ngờ mẹ kế có thể giúp cha qua khỏi nguy cơ lại vì uy hiếp mà bỏ lỡ! Lâm Nhiễm có chút khó chịu. Lạc Hoa lại luận âm mưu luận nhiều hơn! Nhìn Liêu Đình ánh mắt lạnh vài phần: "Không phải bà bị người lợi dụng lấy ra Lâm gia công ty cơ mật đi, sau đó đòi tiền bị từ chối phản bị uy hiếp. Cuối cùng trắng tay, lo sợ mới mang Lâm Nhiễm rời đi. Tôi thật kinh ngạc là bà đổi đen thay trắng, cũng khâm phục của bà kỹ thuật diễn!"

Sao có thể, Liêu Đình sợ ngây người. Liêu Đình muốn nói gì, nhưng lại không dám rũ mắt lo sợ, bà cảm thấy nếu Lạc Hoa thật muốn tra đều có thể tra được, hối hận cực điểm lời đã nói. Lạc Hoa: "Bà nói tư liệu tôi rất hứng thú, ấy ra! Tôi cũng có thể cho Vương Hy đi học đấy nhưng thật chưa đủ."

"Cô muốn gì?" Liêu Đình lo sợ nắm Vương Bác tay áo.

Vương Bác từ khiếp sợ hoàn hồn, lo lắng: "Lạc Hoa giúp, giúp một chút thôi."

Lạc Hoa lắc ly sữa đặt xuống bàn. Có chút buồn cười: "Lại không quen biết, nói giúp đỡ gì đâu! Đừng nhờ tôi giúp hay không, hỏi xem các ngươi muốn vì Vương Hy trả giá thật lớn hay không?"

Đương nhiên là không muốn rồi! Liêu Đình trong lòng bắt đầu bất an mà nhưng bọn họ trước mặt con gái và nhiều người như vậy lại không có mặt dày như tường thàng được. Miễn cưỡng gật đầu duy chỉ có Vương Hy là vui vẻ.

Lạc Hoa nhàm chán: "Cút đi, nhìn mặt các ngươi cũng thấy chán đời."

Liêu Đình cảm thấy mình đã cho Lạc Hoa tin tức lớn, nhất thời cảm thấy mình chịu thiệt, vứt đi sợ hãi nghe như vậy khinh thường nói liền tức giận muốn mắng chửi người lại bị Vương Bác và Vương Hy che miệng kéo ra ngoài. Lạc Hoa phất tay làm người mang thức ăn lạnh đi xuống, đứng lên đi vào chính sảnh, Lạc Hoa theo sau.

Ẩn quảng cáo


"Có gì muốn nói không?"

Lâm Nhiễm cúi đầu viết lên trong ngực ôm bảng, một lát sau đưa qua.

Lâm Nhiễm: "Lạc Hoa sẽ để Liêu Đình ngoài vòng pháp luật?"

"Sẽ không."

Lâm Nhiễm dơ lên gương mặt tươi cười, như vậy không tạp chất Lạc Hoa nhanh chóng thu hồi mắt nói: "Đi ăn sáng đi."

Do dự một chút Lâm Nhiễm đi vào trong phòng ăn. Lạc Hoa ánh mắt sâu thẳm, rút ra điện thoại.

"Xử lý Lâm gia sản nghiệp đi, làm nó hoạt động bình thường. Hình ảnh và video, còn có Liêu Đình hành vi chứng cứ cho bà ta vào được bao lâu thì ở bấy lâu! Chúng ta đều là tuân thủ pháp luật công dân đâu."

Đầu bên kia nhìn máy tính hình ảnh, nghe vậy cười khẽ: "Đúng là."

"Cũng chuẩn bị hồ sơ nhập học cho Lâm Nhiễm và Vương Hy đi."

"Rõ, gia chủ"

Lạc Hoa thu hồi điện thoại đứng im một chút…

Ẩn quảng cáo


Thời gian mau chóng qua đi mấy tháng, Lạc Hoa đối với Lâm Nhiễm là thật sự tốt đến không lời để nói. Làm người ao ước, lại hâm mộ!

Liêu Đình còn chưa ở Lạc Hoa trước mặt nhảy nhót bao lâu, sau một vụ khởi động lại điều tra mang tội mưu sát, bao tre, buôn bán cơ mật vào ăn cơm tù rồi! Vương Bác không thể tin một lần đến chất vấn Lạc Hoa sau đó bị nhốt một tuần trong phòng liền yên tĩnh xuống! Vương Hy cũng bị đả kích. Điệu thấp đến không mang tồn tại cảm!

Ngày này sắp vào học, hôm nay lần đầu Lạc Hoa dẫn Lâm Nhiễm ra biệt thự đi chơi.

Nói đúng ra là dựa theo Lạc Hoa yêu thích, mặc vô số trang phục thay các kiểu trang điểm đi chụp ảnh! Này yêu thích trước kia không hiện, có Lâm Nhiễm sau liền hiện đến rõ ràng không che dấu. Ngồi ăn có thể chụp! Bàn tay khớp xương cũng có thể chụp,... Toàn bộ đều muốn chụp, muốn ngắm không cảm thấy ngán.

Xe dừng một khách sạn năm sao, hôm nay này khách sạn đã được định sẵn! Lạc Hoa có thể nói hứng thú cực điểm cho Lâm Nhiễm quay chụp video ngắn.

Này khách sạn cũng là Lạc gia trong sản nghiệp, hôm nay không mở cửa đón khách! Hai người đi xuống xe, xung quanh vệ sĩ bảo vệ, máy quay theo sau.

Hai người ngồi trên ghế, Lạc Hoa đang trang điểm cho Lâm Nhiễm. Mấy tháng chăm lo, Lâm Nhiễm chưa có cao lên rõ ràng, nhưng làn da và tóc đều dưỡng thật tốt.

Máy quay ở bên cạnh quay chụp, Lâm Nhiễm thật rất đẹp cùng Lạc Hoa ngồi đối diện rất hài hoà! Đám người luôn thấy Lạc Hoa yêu thích sủng Lâm Nhiễm, nhưng cũng rõ ràng thấy trong mắt Lâm Nhiễm đều chỉ chứa Lạc Hoa.

Lâm Nhiễm không nói được, nhưng kia ánh mắt đã nói lên tất cả. Điểm lên môi dưới Lâm Nhiễm một một chấm nhỏ chu sa! Thon dài tay ngọc nhéo Lâm Nhiễm cằm cười khẽ đa tình khen: "Đẹp lắm!"

Lâm Nhiễm ánh mắt mang cười! Chợt có tiếng súng vang, Lạc Hoa ôm Lâm Nhiễm lăn qua ra một bên, một viên đạn xuyên lên tường, tiếp theo là xung quanh liên tiếp viên đạn.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về [Mau Xuyên] Có Người Sủng Ta

Số ký tự: 0