Mặt Trời Đỏ
Truyện Mặt Trời Đỏ đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trần Quỳnh Hoa trên đường trở về nhà không may gặp tai nạn. Cứ tưởng bản thân đã chết rồi, nào ngờ lúc tỉnh dậy thì lại ở một Tinh Cầu khác. Ở đây, dù cô là con gái nhưng từ bé đã bị bắt đóng giả làm con trai mang tên Quân Quân. Bởi vì, cha thân xác này chính là thủ lĩnh của đảo Mặt Trời Đỏ - Quy Ân. Tập tục xa xưa đến nay, con đầu của thủ lĩnh phải là con trai, nếu không may hạ sinh bé gái phải hiến tế để tạ lỗi với các vị thần và cầu xin được ban con trai.

Mẹ Quân Quân qua đời khi vừa sinh ra cô, Quy Ân vì thương vợ và không muốn con gái bị đem đi hiến tế nên đã nói dối. Năm mười lăm tuổi Quân Quân vì không thể chấp nhận việc tiếp tục chịu đựng cuộc sống này nữa, cô tự kết liễu bản thân cũng là lúc Quỳnh Hoa xuyên qua.

Lưu ý: mọi thứ trong truyện đều hư cấu và xuất phát từ trí tưởng tượng của tác giả, không có thực.


Trích đoạn:

"Nếu tôi không phải con trai, em còn muốn lấy tôi không?"

"Vâng, em lấy!"

Bảo Vy đứng đối diện Quỳnh Hoa, dưới bầu trời ngàn sao mọi thứ trong đôi mắt nó đều trở nên sống động, những vì sao trên cao ấy cũng không thể lấp lánh như chân tình trong mắt nó. Quỳnh Hoa mỉm cười dang tay thật rộng, chân thành thốt ra ba chữ:

"Cảm ơn em!"

Nhận xét về Mặt Trời Đỏ

Số ký tự: 0