Mặt Đất
Truyện Mặt Đất đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thể loại: Boylove, hiện đại, quá khứ hiện tại, thanh xuân, ngược, HE, niên hạ công.


Giới thiệu ngắn gọn:


“Nếu em không về, anh cũng không sống quá mười năm.”


“Nếu cậu đã thích một người, cậu sẽ dùng cả đời để yêu người đó.”


Văn án dài dòng:


(…) Lâm Kỷ mềm lòng là thật, với người duy nhất còn sống cả nghĩa đen nghĩa bóng ở trong lòng anh này, ngoài yêu ra anh còn thấy tội lỗi. Cái yêu ấy lên men trong ngực anh mười năm, cùng với hối hận không thể bù đắp chắp vá lại thành dáng vẻ Lâm Kỷ hiện giờ. Anh giống một kẻ lang bạt nơi cùng trời cuối đất, thừa lại chút dịu dàng trong gai góc đời này trui mài ra, anh cũng đã trao cả cho em.


Bất kể em làm gì muốn gì, anh cảm thấy mình đều chấp nhận được.


Trường Thanh cúi đầu xuống, nhìn chằm chằm gương mặt mình ngày nhớ đêm mong này, khổ sở cả đời bất giác trào dâng.


Nhưng Trường Thanh cuối cùng lại buông anh ra, chậm chạp thu lại gai nhọn đã dựng kín người mình, giống như đang sợ chính mình sẽ tổn thương anh vậy.


Trường Thanh: “Em, em không cố ý, em không khống chế được. Anh cứ coi như em mới phát điên là được rồi, tâm tư mười năm không toại nguyện thôi mà, dù gì đã nhịn cũng đủ lâu, nhịn thêm mấy chục năm nữa chắc cũng chẳng thành vấn đề.”


Lâm Kỷ không nhúc nhích nhìn Trường Thanh, trong ngây ngẩn đột nhiên vươn tay bắt lấy bàn tay người kia, kéo Trường Thanh đổ xuống người mình, cả người vươn lên, nhắm mắt ngậm lấy đầu môi em. (…) 

Nhận xét về Mặt Đất

Số ký tự: 0