Mai Nở Dưới Sao

Mai nở dưới Sao mở ra một thế giới hoàn toàn mới, đó là không gian tồn tại song song với thế giới hiện thực, nơi mà Hùng Duệ Vương và An Dương Vương cùng nhau cai trị. Vùng đất thuộc lãnh địa Hùng Duệ Vương được gọi chung là Tây Bắc còn vùng đất thuộc lãnh địa An Dương Vương được gọi chung là Đông Bắc. 


Dù đều là hai vị tiên tổ của người Việt nhưng Hùng Duệ Vương và An Dương Vương luôn không hài lòng về nhau, tất cả nảy sinh từ những mâu thuẫn lúc còn sinh thời của hai người. 


Câu chuyện xoay quanh những biến động diễn ra ở cõi thần và chuyện tình ngọt ngào giữa Mai Lang Vương và Vì sao lõi. Mai Lang Vương là vị thần thuộc trướng Hùng Duệ Vương, một ông thần nghiêm nghị bốn trăm tuổi. Vì sao lõi là báu vật của cõi thần, vì một số chuyện không mong muốn mà nàng rời khỏi đỉnh Phan Xi Păng rồi trở thành một con nhóc mười ba tuổi. Chuyện tình đũa lệch này sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng đón xem nhé, bước vào Mai nở dưới Sao là bước vào một cuộc phiêu lưu không tưởng.


Truyện được tham khảo từ các tài liệu lịch sử: Lịch sử Việt Nam - Học giả Đào Duy Anh; Đất nước Việt Nam qua các đời - Học giả Đào Duy Anh; Đại Việt sử ký toàn thư; Gia phả vua Hùng và một số tài liệu nghiên cứu khác. Tác phẩm không nhằm ý định đả kích hay xuyên tạc bất cứ tổ chức, cá nhân nào. Tác giả chỉ sử dụng lịch sử và văn hóa làm chất liệu sáng tác với tinh thần hết sức trân trọng, nâng niu, đam mê với các chất liệu linh thiêng quý giá ấy.

Nhận xét về Mai Nở Dưới Sao

Số ký tự: 0