Chương 8: Nóng bỏng vô cùng

Lưu Vĩ nhìn trái nhìn phải, hai người bên cạnh hắn cũng xem đến ngây người. Đột nhiên hắn lại cảm thấy có hơi chút chướng mắt.

Giống như hắn mở một viên kẹo ra, rất thơm rất ngọt, nhưng lại bị những người khác nhìn. Họ mà thấy được, liệu họ cũng muốn tới nếm thử một cái hay không?

“Cô Đào rất phù hợp với yêu cầu của chúng tôi, có một vài chi tiết nhỏ tôi muốn thảo luận riêng với cô ấy một lúc, hai người ra ngoài làm việc trước đi.” Lưu Vĩ vô cùng nghiêm túc nói.

Hai người kia đi ra ngoài, trong phòng họp chỉ còn Lưu Vĩ và Đào Vân Anh.

“Cô Đào, lại đây ngồi nói chuyện chút đi.” Lưu Vĩ vỗ vỗ trên đùi mình, nói.

Đào Vân Anh đi tới, ngồi xuống đối diện hắn.

Lưu Vĩ có hơi tiếc nuối, vừa rồi hắn còn suy nghĩ đến cảm xúc khi hai phiến thịt căng tròn ấy rơi vào chân mình.

“Cô Đào, cô có biết tại sao cô lại ở đây không?”

“Bởi vì anh muốn tán tỉnh tôi.” Đào Vân Anh tỉnh bơ đáp lại.

“Bé ngoan thật đáng yêu.” Lưu Vĩ không nhịn được cười thành tiếng.

Đào Vân Anh ghét bỏ lườm hắn một cái.

“Cô Đào, em không hỏi quan điểm của tôi về bài múa vừa rồi của em ư?”

“Quan điểm như nào?”

Đào Vân Anh thích múa, hy vọng được người khác khen ngợi nên vẫn rất coi trọng cái nhìn của những người xung quang.

Ẩn quảng cáo


Lưu Vĩ đưa tay ra nắm lấy tay của đối phương, đặt vào một chỗ.

Nóng bỏng, nóng bỏng vô cùng.

Lưu Vĩ ra khỏi phòng họp liền khôi phục lại dáng vẻ nghiêm túc lạnh lùng.

“Cô Đào à, lúc nãy tôi đã giới thiệu cho cô nghe về tình hình cơ bản của công ty chúng tôi và vị trí của nhóm thần tượng lần này. Công ty chúng tôi có không ít nghệ sĩ hạng A, nhưng lại khuyết thiếu các nghệ sĩ trẻ tuổi, lần debut nhóm thần tượng này có vai trò vô cùng quan trọng đến sự phát triển của công ty. Vì vậy, tôi sẽ tự mình tham dự vào việc khởi động và mở rộng tổ hợp này.” Lưu Vĩ giơ tay ra với cô, nở nụ cười chuyên nghiệp, “Hợp tác vui vẻ.”

Lưu Vĩ mặc âu phục đắt tiền, chân rất dài, khí chất nổi bật, dáng vẻ tinh anh, là lớp ngụy trang hoàn hảo khỏi cái mác hoa hoa công tử.

Chỉ đơn thuần nhìn bề ngoài, ai có thể ngờ người đàn ông này vô cùng phong lưu, mới vừa tán tỉnh cô trong phòng làm việc cơ chứ?

Đào Vân Anh giơ tay ra.

Tay cô trắng nõn thon dài, có phần xinh xắn hơn so với bàn tay thô dày của Lưu Vĩ. Hắn nắm chặt tay cô, rất mềm, hoàn toàn có thể ôm trọn. Trong chớp mắt buông tay ra, hắn khẽ cọ ngón tay vào lòng bàn tay của cô, có hơi ngứa.

Đào Vân Anh nhìn hắn, hắn vẫn để lộ dáng vẻ tôn sư trọng đạo, “Cô Đào, tôi dẫn cô đi nhìn xung quanh nhé.”

Cao ốc Lưu Phong có tổng cộng mười tám tầng, Lưu Vĩ là người quản lý sự nghiệp của nghệ sĩ, phòng làm việc cũng là phòng cao nhất của toà nhà.

“Đây là phòng làm việc của tôi.”

Đào Vân Anh đứng ở cửa hơi nhíu mày, chẳng phải đây là phòng vừa phỏng vấn cô sao?

Khóe miệng Lưu Vĩ nở một nụ cười khéo léo, nhưng lời nói ra lại rất ám muội, “Cô Đào không dám vào, chẳng lẽ lại sợ tôi ăn thịt cô sao?”

Đào Vân Anh đi vào, cửa đã bị đóng lại.

Ẩn quảng cáo


Lúc nãy chưa nhìn kỹ, nhưng văn phòng của Lưu Vĩ rất lớn, chia làm hai gian phòng trong và ngoài. Gian trong cứ như một căn hộ nhỏ, có giường, phòng rửa tay và nhà vệ sinh, đối diện là cửa sổ sát đất.

Đào Vân Anh đi đến trước cửa sổ nhìn cảnh vật dưới lầu. Bỗng có một bàn tay siết chặt lấy eo cô, lồng ngực cường tráng áp sát vào lưng.

Nếu như trong phòng họp lúc nãy không có camera, Lưu Vĩ đã sớm muốn làm như vậy rồi. Hắn thèm nhỏ dãi đã lâu với vòng eo trắng mịn của Đào Vân Anh. Lúc nhìn lòng sẽ ngứa ngáy, giờ sờ được thì khí huyết sôi trào, quả nhiên vừa nhỏ lại vừa mềm, dùng hai bàn tay của hắn đã có thể ôm trọn.

“Bé ngoan, em cảm thấy tư thế này như thế nào? Phía dưới là dòng người mãnh liệt, em nhìn thấy bọn họ, nhưng họ lại không nhìn thấy em, có phải là rất kích thích không?”

“Sẽ, nếu như đối tượng không phải là anh.”

Lưu Vĩ lộ ra vẻ mặt thương tâm, ghé đầu lên bả vai cô, uất ức nói, “Cô Đào à, lời nói của em làm tổn thương người khác quá đi. Em ghét bỏ tôi quá đẹp trai, quá cao, hay là… chỗ đó quá lớn?”

“Lưu tổng, nếu như anh chỉ muốn tìm một bạn tình thì tôi đề nghị anh hãy đổi người khác. Tôi có bệnh sạch sẽ rất nghiêm trọng, lên giường với anh, tôi sợ mình sẽ không nhịn được nôn ra mất.” Đào Vân Anh lạnh lùng nói.

Vẻ mặt của cô rất lạnh lẽo, khí chất thanh lãnh, hơi lạnh bốc ra tưới tắt lửa nóng hừng hực của đối phương.

Lưu Vĩ tự xưng là đệ nhất phong lưu, đây là lần đầu tiên bị người ta ghét bỏ như vậy.

“Trương Hồng Thanh ở cùng em cũng là lần đầu tiên?”

Sắc mặt của Đào Vân Anh nhất thời thay đổi, lại như một con mèo bị dẫm phải đuôi, cô đẩy Lưu Vĩ ra muốn ra ngoài.

Lưu vĩ lộ ra một nụ cười nghiền ngẫm. Từ biểu hiện của Đào Vân Anh có thể thấy, cô cũng không phải là hoàn toàn không có cảm tình với Trương Hồng Thanh.

Bởi nếu đã có cảm tình, tại sao lại muốn tuyệt tình đến thế?

Báo cáo nội dung vi phạm
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Lưu Tổng Mỗi Ngày Đều Quấn Lấy Tôi

Số ký tự: 0