Lưu Tổng Mỗi Ngày Đều Quấn Lấy Tôi

Thể loại: Tổng tài, giới giải trí, hài hước, ngược ngọt đan xen, hoa hoa công tử sau biến thành chó con tổng tài nam9 x nữ cường kiêu ngạo yêu được bỏ được nu9, hiện đại, HE.

Lưu Vĩ là một tên tra nam, hoa hoa công tử, phong lưu bậc nhất thủ đô. Hắn mang danh nhà giàu có tiền, đời sống phóng túng, tóm lại là cực kì thác loạn. Tuy nhiên, Lưu tổng không yêu đương với bất kì người nào, hắn không phải là kẻ đa tình, mà là vô tình, những mối quan hệ này nọ đều chỉ để thỏa mãn thể xác, chứ hắn chẳng muốn ban phát tình yêu cho ai cả.

Đào Vân Anh lúc đó vừa chia tay với mối tình sâu đậm, muốn tìm bạn làm ấm giường, nhưng lại có yêu cầu cao về phương diện sạch sẽ. Danh sách bạn giường dài dằng dặc nhanh chóng đá Lưu Vĩ ra khỏi sự lựa chọn của cô. Thật ra cô rất cô đơn, nói là tìm bạn giường, nhưng một phần là do sự thất bại của cuộc tình trước làm cô sợ yêu đương, sợ một lần nữa phải chịu đau khổ.

Nhưng Đào Vân Anh bị sự nhiệt tình của Lưu Vĩ cảm hóa, lên giường một lần rồi lại có những lần sau. Cô nhận ra cái tên hoa hoa công tử này chỉ có cái danh, chứ bản thân hắn thực ra chỉ là một tên cún bự ngốc nghếch bám người.

Nhận xét về Lưu Tổng Mỗi Ngày Đều Quấn Lấy Tôi

Số ký tự: 0