Luân Hồi Chúa Tể, Đạo Tổ Pháp Thiên

Bối cảnh truyện: Được đặt tại một thế giới mà ở đó mọi khái niệm tu tiên chỉ là trí tưởng tượng của con người. Thời điểm là vào năm 2023 tại Việt Nam, trong cái thế giới được gọi là Trái Đất. 


Cốt truyện: Luân hồi chúa tể kể về nhân vật chính tên Chu Vĩ Phàm, một người cô độc, có một cuộc sống bình thường như bao người ở Trái Đất hiện đại. Cậu bị người yêu phản bội, trở thành một kẻ chán đời, chỉ lặng lẽ với những con game mà sống qua ngày. Một ngày đẹp trời, trong khi ngơ ngác giữa đường, cậu gặp phải tai nạn giao thông, nhưng may mắn không chết và đã gặp gỡ được Thần Khải, một tu tiên giả đến từ Thần Giới. Nhờ đó, cậu biết đến khái niệm tu tiên và bắt đầu hành trình chu du qua những thế giới, bước đi trên con đường tu tiên của chính mình. Hãy cùng xem những chuyến phiêu lưu của Vĩ Phàm trên con đường đi đến chúa tể và những bí mật về thân phận của cậu ấy quá Luân Hồi Chúa Tể nhé.


Truyện được viết theo lối tự sự giản dị, truyện không chỉ miêu tả quá trình tu tiên gian khổ của Vĩ Phàm mà còn xen kẽ với những câu chuyện bi hài của hắn. Truyện xuất hiện nhiều cảnh máu me, nên mọi người cân nhắc trước khi đọc nhé^^


"Bước lên đại đạo đi hướng vĩnh hằng.. Thiên Địa vì ta, luân hồi bất diệt.. Luân Hồi Chúa Tể"


Các cấp độ tu tiên:


Nhân giới:


Hạ cảnh giới, còn có thể gọi là những cảnh giới luyện nhục thân: Luyện thể kỳ, Tái thể kỳ, Kết đan kỳ, Hóa nguyên kỳ, Huyễn nguyên kỳ, Hợp nhất kỳ.


Trung cảnh giới, cảnh giới luyện hồn: Nguyên hồn kỳ, Hóa hồn kỳ.


Thượng cảnh giới, chỉ duy nhất là độ kiếp. 


Tiên Giới:


Hư tiên - Bán tiên - Huyền tiên - Địa tiên - Chân tiên - Kim tiên - Đại La - Tiên Chủ - Tiên Vương.


Thần Giới:


Hư Thần - Bán Thần - Nhân Thần - Địa Thần - Thiên Thần - Thần Quân - Thần Tôn - Thần Chủ - Chúa Tể.


Đạo Tổ (Tự tạo ra Đạo niệm cùng pháp tắc thiên địa, bất tử bất diệt, là cấp độ cuối cùng của tu tiên giả)


Vợ main:


Tiêu Diệu Linh - Nhân duyên ở Nhân giới.


Bạch Thải Hoàn - Nhân duyên ở Tiên giới.


Mạc Khả Vi (Hỏa Linh Vi) - Duyên nợ ở Thần giới.

Nhận xét về Luân Hồi Chúa Tể, Đạo Tổ Pháp Thiên

Số ký tự: 0