Love You, Love You (Yêu Anh Là Điều Em Chọn)

Nguyễn Trần Linh Linh, người thừa kế duy nhất của Tập đoàn Á Châu. Sau khi lần lượt từng người mình yêu quý qua đời, đỉnh điểm là năm 15 tuổi mối tình đầu của cô chết trước mặt mình, cô trở nên khép kín, muốn sống phá phách phản kháng lại cha của mình. Chú Vĩnh là người chăm sóc cô từ nhỏ phát hiện ra mình bị ung thư phổi giai đoạn cuối, ông sợ đến khi mình mất cô và cha mình sẽ hoàn toàn trở mặt nên đã tìm về một cậu vệ sĩ để thay thế mình chăm sóc cô. 

Khi Linh Linh phát hiện ra mình thích anh vệ sĩ này thì cha cô ép cô liên hôn với thiếu gia tập đoàn Việt Quân. Ban đầu Linh Linh phản kháng nhưng sau khi cô biết cha mình bệnh nặng, cô thay đổi kế hoạch. Cô cho An Tường 5 năm, nếu sau 5 năm anh ấy không quay về và xứng với yêu cầu của cha cô, cô sẽ thành hôn với Việt Anh.

Bắc Y là anh em cùng cha khác mẹ với Linh Linh, mọi chuyện hắn làm đều có một ông trùm đứng đằng sau thao túng. Hắn đã vươn lên thành một đại ca nắm trong tay thế giới ngầm và thoát li dần ra khỏi người đàn ông kia. Cho đến phút cuối, hắn phát hiện ra người hắn cần trả thù không phải cha mình. 


Nhận xét về Love You, Love You (Yêu Anh Là Điều Em Chọn)

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ