Love Dream [Giấc Mơ Tình Yêu]

Thể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại, Mơ Ảo, Nhân Cách.


Tác Giả: Lưu Hạ Lập Phong

Tên truyện: Love Dream 

Tạm dịch: Giấc Mơ Tình Yêu


Trần Bảo Bảo và Lâm Tống Duy là hai người bạn thời thơ ấu, thời còn là hai đứa nhóc Tống Duy đã giúp đỡ Bảo Bảo  rất nhiều. Và những sự giúp đỡ ấy vô tình in sâu vào tâm trí Bảo Bảo, nó đã hình thành một thứ tình cảm gì đấy rất khó hiểu nhưng cậu vẫn không dám nói ra. Cho đến khi hai người lên cấp ba, mọi thứ liền thay đổi Lâm Tống Duy có những người bạn mới. Anh dần dần lạnh nhạt và ít tiếp xúc với Bảo Bảo, và sự lạnh nhạt ấy đối với Bảo Bảo như một con dao đâm thẳng vào tim cậu.

Ngước nhìn lên bầu trời đầy rẫy những ngôi sao sáng, Bảo Bảo không biết phải làm gì và làm như thế nào. Cậu nhắm mắt lại cảm nhận lại những cái quan tâm ấm áp của Tống Duy dành cho cậu, cơn gió thổi ngang qua cuốn theo những câu nói khó thốt lên thành lời.

Khi Bảo Bảo nghe được tin Lâm Tống Duy cũng có tình cảm với cậu và muốn tỏ tình, cậu vui như mở hội khoảnh khắc ấy giây phút ấy như một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của cậu vì Bảo Bảo sắp được tình yêu đáp lại. 

Nhưng giây phút tiếp theo Bảo Bảo như sụp đổ hoàn toàn, vì đấy chỉ là một trò đùa giỡn từ hội bạn Lâm Tống Duy. Lòng cậu đau như cắt, nhưng nỗi đau đó không đau bằng chính người mình thương cũng là người bạn thân mình lại tham gia vào cái trò chơi quái ác ấy...

"Này Bảo Bảo!" 


"Hởm?"


"Cậu nhìn xem bầu trời hôm nay thật đẹp!" 


"Đúng là đẹp thật!" 


"À nếu có một ngôi sao băng lướt qua thì cậu định ước điều gì?" 


"Ước cái gì nhỉ?"


"Mình thì ước được làm bạn với cậu và ở bên cạnh bảo vệ cậu, vì mình sẽ mãi là tấm khiên để che chở cho cậu suốt đời!" 


Thật sự mong mọi người ủng hộ cho mình ạ, dù chỉ là vài lượt đọc mình cũng rất vui vì được mọi người ủng hộ. Hãy để lại nhận xét chân thành nhất, mình sẽ cố gắng phát huy hết sức mình. Là một tác giả mình xin cảm ơn mọi người bằng cả tấm lòng. Mình Xin Cảm Ơn.

Nhận xét về Love Dream [Giấc Mơ Tình Yêu]

Số ký tự: 0