Linh Hồn Của Quỷ (Soul Of Devil)
Cô ấy là thiên thần, thành viên cuối cùng còn sót lại của một gia tộc. Phải chống chọi bằng mọi cách để tìm lấy sự sống giữa cái chết.

Cậu ấy là ác quỷ, người nắm trong mình một sức mạnh to lớn, một người cũng gần như mất đi cả gia đình. Trong giây phút những tưởng chẳng còn bất cứ động lực nào để sống, cậu nhận ra tình cảm mà mình đã dành cho cô ấy.

Chàng trai ấy là thiên thần, nụ cười như hàng ngàn tia nắng ấm áp. Để giữ mãi nụ cười hạnh phúc của cô, anh sẽ làm tất cả cho dù có mất đi mạng sống của mình.

Người sói là cậu ấy, kể từ lần đầu tiên gặp cô, cậu đã không thể nào điều khiển được suy nghĩ của mình. Một ngày cũng nguyện vì cô mà hi sinh tất cả.

Thiên thần cũng là cô ấy, trái tim lại băng giá tựa mùa đông. Liệu có ai cho trái tim của cô cảm nhận lại sự ấm áp?

Ma cà rồng là chàng trai ấy, luôn làm bạn với bóng đêm. Cậu vẫn luôn nghĩ trên đời này chẳng tồn tại lấy ai cô độc như mình cho đến ngày cậu đọc thấy sự lạnh lẽo trong đôi mắt kia.

Lần đầu tiên trong một câu chuyện, bốn giống loài - bốn thế lực cùng hội tụ nhau. Liệu họ có sát cánh cùng nhau chống lại những thế lực độc ác? Hay sẽ lướt qua nhau như chưa từng tồn tại bởi sự khác biệt của nhau về giống loài?
Tất cả sẽ có trong "Linh Hồn Của Quỷ".

* * *
Truyện là do mình sáng tác. Hiện tại mình chỉ up trên hai trang là Santruyen và Wattpad, nếu có nhu cầu reup ở bất cứ đâu xin vui lòng trích dẫn nguồn và tên tác giả đầy đủ.
Cám ơn mọi người rất nhiều!
Giờ thì thưởng thức câu chuyện thôi ^^

Nhận xét về Linh Hồn Của Quỷ (Soul Of Devil)

Số ký tự: 0