Limerence: Thần Hồn Điên Đảo

Limerence - Thần Hồn Điên Đảo là bộ truyện mà mình muốn gửi gắm thông điệp đã được Ayn Rand thể hiện trong "Suối nguồn": “Nếu muốn nói "Tôi yêu em" thì phải nói từ "tôi" trước đã”. Có nghĩa là trước khi yêu ai, xin hãy yêu bản thân mình đầu tiên. Bên cạnh đó là những kỉ niệm về thời thanh xuân, về những tâm lý chung khi ta còn ở cái lứa tuổi mà nhiệt huyết luôn sôi trào, cũng có những áp lực đè nặng lên vai mà ta phải gồng mình lên để chống đỡ; chúng ta có ước mơ cùng hoài bão, niềm tin và chiến thắng, thậm chí là đi tìm những điều hạnh phúc nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống này.

...

Vũ Hoàng Minh là một chàng trai mắc chứng khó giao tiếp từ bé, khoảng thời gian từ mẫu giáo, cấp một, cấp hai với cậu chính là ác mộng. Cậu không thể nào kết bạn với bất kỳ một ai. Lên đến cấp ba, Hoàng Minh như thay đổi bản thân hoàn toàn. Tại năm mười bảy tuổi này, cậu đã gặp được Lâm Yến Nhi - một cô gái luôn đem trong mình năng lượng tích cực, luôn khiến người xung quanh cảm nhận được sức sống tràn đầy của bản thân. Vì vậy, việc Yến Nhi theo đuổi cậu khiến Hoàng Minh cảm thấy rất nghi ngờ. Cậu cũng thèm được yêu, nhưng cậu cũng rất lo lắng Yến Nhi chỉ là vì những thay đổi bề ngoài mà thích cậu. Tóm lại, chính những điều ấy đã khiến Hoàng Minh mắc chứng sợ yêu và hoang mang trong một thời gian khá dài.

Tuy nhiên, Yến Nhi lại là một cô gái mang theo vô vàn điều bí ẩn. Liệu hai người họ có thực sự là người của không gian này hay không? Mọi chuyện xảy ra với họ là định mệnh hay là một sự sắp đặt sẵn từ trước?

Nhận xét về Limerence: Thần Hồn Điên Đảo

Số ký tự: 0