Làm Lại Từ Đầu

Thông tin bao quát:

Tên tác phẩm: Làm lại từ đầu

Bút danh: Kenji Rima

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, nữ cường,

Số chương dự kiến: 100 chương


Giới thiệu và nhân vật:
Giới thiệu: Kha Giai Ý là con dâu gia đình tài phiệt họ Huyền, tính cách lạnh lùng khắc nghiệt không muốn làm thân với ai, một khi đã ghi thù chuyện gì thì sẽ nhớ rất dai. Huyền Minh là chồng cô, thiếu gia ăn chơi vốn ghét phải làm theo sắp đặt của cha mẹ mình do đó ghét lây Giai Ý. Sau một lần bị hãm hại và được Giai Ý cứu sống, anh đem lòng yêu cô và muốn ở bên bù đắp cho cô. Những tưởng tảng băng Kha Giai Ý đó chẳng thể nào bị lung lay, cho đến khi anh trai cô - Kha Bác Văn qua đời. Từ đây Huyền Minh mới thấy được những tính cách mềm yếu, hối hận khôn nguôi của Kha Giai Ý và giúp cô chữa lành tổn thương.


Nhân vật:

Nữ chính: Kha Giai Ý

Nam chính: Huyền Minh

Nhân vật phụ:

Kha Bác Văn: anh trai Kha Giai Ý

Khang Luân: người bí ẩn

Bạn bè của Kha Bác Văn: Anna, Boom, Tư Vũ, Nam Y

Tóm tắt:

Mở đầu

Kha Giai Ý đang chuẩn bị tham dự hội nghị ở Mỹ thì nhận được cuộc gọi khẩn từ quê nhà. Vốn dĩ người hay gọi cho cô chỉ có Kha Bác Văn – anh trai và cũng là người thân duy nhất của cô. Nhưng lần này lại là số lạ. Kha Giai Ý có chút dự cảm chẳng lành, quả nhiên là vậy: Kha Bác Văn bị mất tích khi đi leo núi.

Phát triển

Kha Giai Ý khi trở về nước vẫn hi vọng có thể tìm thấy Kha Bác Văn. Nhưng sau 3 ngày tìm kiếm, người ta tìm thấy thi thể Kha Bác Văn dưới vách núi. Khai Giai Ý yêu cầu điều tra vụ án. Kỳ lạ là 4 người bạn thân đi leo núi cùng Kha Bác Văn lại trở về nhà và tìm luật sư thay vì tìm bạn mình. Thậm chí còn từ chối gặp mặt Kha Giai Ý. Từ đây cô bắt đầu tìm hiểu lý do cái chết của anh mình.

Cao trào

Kha Giai Ý và chồng – Huyền Minh – là cuộc hôn nhân sắp đặt không có tình yêu. Trước kia Huyền Minh đã từng ngoại tình nhiều lần, Kha Giai Ý cũng không để ý. Sau một lần suýt chết được vợ tìm về, Huyền Minh bắt đầu nghe lời và tôn trọng Kha Giai Ý hơn. Trong mắt anh: Kha Giai Ý là người trời sinh lãnh đạm lạnh lùng. Cha mẹ mất sớm từ năm 15 tuổi nên hai anh em cô chỉ còn có nhau. Vậy mà Khai Giai Ý cũng bỏ đi du học. Thời gian sống chủ yếu là ở Mỹ. Huyền Minh cũng vì vậy mới ngoại tình. Sau này được cô cứu một mạng về thì quấn theo cô sang Mỹ. Chỉ là không ngờ giờ đây, người vợ mạnh mẽ lạnh lùng của mình lại dần lộ ra sự yếu đuối đầy thương cảm.

Kết thúc

Trong quá trình điều tra và bắt hung thủ nhận tội, Kha Giai Ý dần mở lòng với Huyền Minh. Trải qua nhiều khó khăn bên nhau, họ đã trở thành đôi vợ chồng đúng nghĩa. Cùng nhau sống hạnh phúc.

Nhận xét về Làm Lại Từ Đầu

Số ký tự: 0