Là Vì Tôi Thích Cậu

Một cô nữ sinh cao trung 16 tuổi, con gái của một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng ba mẹ lại yêu cầu cô che giấu thân phận và như một học sinh bình thường. Cô được một người bạn thân của mẹ đăng kí nhập học vào một ngôi trường đặc biệt.


Đây là một ngôi trường đặc biệt, chỉ dành riêng cho con, cháu hoặc họ hàng của những người nổi tiếng, những người làm công việc cấp cao. 1/3 học sinh được vào học vì là những học sinh xuất sắc về hạnh kiểm lẫn điểm thi, 2/3 còn lại là nhờ họ hàng, ba mẹ xin vào, vì thế nên ngôi trường này cũng không thiếu các thành phần học sinh ăn chơi.


Lưu Thiên Di là một cô học sinh mới chuyển đến ngôi trường này, cũng là một người bạn thân lúc bé của Lục Mộc Phong, một học sinh khá nổi tiếng, thế nên nữ sinh trường cũng không ưa gì cô. Lúc bé, hai người khá thân với nhau vì là hàng xóm và hai bà mẹ là bạn thân từ thời đại học, nhưng vì sự nghiệp của bố mẹ nên cô đã phải chuyển đi.


Lục Mộc Phong là một nam sinh khá nổi tiếng trong trường vì không những đẹp trai mà còn học rất giỏi. Nhưng lúc nhỏ, ba mẹ cần tiền chữa bệnh cho anh nên đã chấp nhận hôn ước giữa anh và đại tiểu thư nhà họ Cố. Cho dù món nợ đã được trả nhưng Cố Uyển Như - người được hứa hôn với anh - nhất quyết không xoá bỏ hôn ước. Vì vậy nên cô ta dùng mọi thủ đoạn để chia cắt anh với Lưu Thiên Di.


Sau khi cô chuyển đến không lâu thì người bạn thân ở trường cũ của cô cũng chuyển đến, trùng hợp làm sao anh chàng lại được chuyển vào ngay lớp của cô. Lúc trước anh từng là một học sinh bị mọi người cô lập vì như một học sinh cá biệt, Lưu Thiên Di chính là người đầu tiên cũng là người duy nhất thân thiết và bắt chuyện với anh, anh có tình cảm với Thiên Di kể từ lúc đó. Nhưng tình cảm của anh luôn chỉ âm thầm vì anh nghĩ rằng, Thiên Di chỉ xem anh là bạn. Vì thế nên anh luôn im lặng, không bao giờ dám thổ lộ tình cảm của mình. anh là một người học giỏi, yêu âm nhạc, đẹp trai nên khi vừa chuyển đến trường này được vài hôm thì đã hot khắp trên trang Facebook của trường.


Khi đến trường mới, Lưu Thiên Di có hai cô bạn cùng lớp: Trương An Hạ, Lâm Như Ngọc và Trịnh Khánh Vy cùng CLB với cô, cô luôn yêu quý họ như những người bạn thân nhưng Trịnh Khánh Vy đã thầm thích anh chàng bạn thân của cô - Bạch Tử Văn.


Lưu Thiên Di phải xoay sở, tìm mọi cách tránh những drama do ai đó cùng khối gây ra và nói những điều không tốt về cô, khiến cho mọi người có ác cảm với cô. Không những thế, các cô gái là fan hâm mộ của Tử Văn và Mộc Phong luôn tìm cách chơi xấu cô.


Lưu Thiên Di sẽ giải quyết mọi chuyện như thế nào?


Nhận xét về Là Vì Tôi Thích Cậu

Số ký tự: 0