Là Ai Đã Hôn Lên Những Phím Đàn

Gã đàn ông phong trần đào hoa vừa có tiền vừa dùng mưu kế cưa cẩm con gái nhà lành, tưởng đâu vẫn là cái thói sưu tầm gái trẻ nhưng ai mà có ngờ, quen nhau như thế cuối cùng lại bị người ta đá thẳng chân. 


Nghe cũng khó tin đấy, nhưng chuyện khó tin hơn chính là sau khi chia tay, bắt gặp cô gái khép nép đứng phía sau nâng khăn sửa túi cho người ta, gã lại ngứa mắt, nóng nảy như bị chạm trúng nanh nọc. 


Trước khi biết yêu, anh là ông trời, là vầng trăng cao ngạo được cô cung phụng. Sau khi dính bùa yêu, từ một gã "độc tài nham hiểm đểu cáng" lại như cậu trai mới lớn, hay tự ti, hay làm nũng và có máu ghen trời ghen đất, lại còn siêu dính người, đuổi khô lưỡi vẫn cứ bám riết người ta. 


Kinh doanh bất động sản nhưng thường xuyên xin ngủ nhờ nhà bạn gái cũ, được cho phép thì xin tới trên giường, sau đó xin tới người nằm bên, "xin" đến rạng sáng bằng cái "tuổi già sức yếu" của anh. 


"Trần Thành Vũ, đồ mặt dày nhà anh!" 


Thanh Ân tức đến dựng hết tóc tai, vứt cái gối về phía anh nhưng lực quá yếu, gối chỉ bay xuống giường rồi dừng lại dưới chân người đàn ông. 


Thành Vũ, chẳng thèm bận lại quần áo, tắt điện thoại quay lại cười với cô.


"40 tuổi cưới vợ, 40 tuổi có con, anh còn không chịu mặt dày nữa làm sao kịp hoàn thành chỉ tiêu?" 

Nhận xét về Là Ai Đã Hôn Lên Những Phím Đàn

Số ký tự: 0