Không Thích Tôi

Một câu chuyện ngược sâu lắng, kể về chuyện tình đau đớn giữa một đại tiểu thư nhà giàu Sầm Giai Nghi và anh chàng tiêu soái đẹp trai nhà nghèo làm bồi bàn kiêm người kéo đàn chuyên nghiệp trong một quán cà phê ven sông, Tống Thanh. Duyên phận đã đứa hai người tới với nhau, cũng chỉ vì hai chữ Duyên phận ấy đẩy anh ra xa cô mãi mãi. Tống Thanh lần đâu tiên gặp Sầm Giai Nghi chỉ đơn giản nghĩ một đứa con gái ăn chơi thác loạn, nhà giàu đáng ghét, trong mắt anh căn bản còn không bằng mấy cô em bồi bàn trong quán, nhưng để khi người con gái ấy biến mất sạch sẽ không lưu lại dấu vết trong cuộc đời anh thì Tống Thanh mới dần nhận ra, thì ra trong hàng vạn điều vô vị trong cuộc sống của anh cũng đã từng có một bảo vật sống quý giá như vậy.

Trích đoạn

Sầm Giai Nghi nhìn bó hoa bị dẫm nát dưới chân của Tống Thanh, chỉ lạnh lùng nhợt nhạt nhếch môi, siết chặt bàn tay, móng tay dày nhọn đâm sâu vào da thịt. Trong mắt cô hoàn toàn thanh tĩnh nhẹ nhàng, liếc nhìn anh, mở miệng 

- Tôi thích anh 

- Tôi không thích cô 

- Đó không phải việc anh có thể quyết định. Tống Thanh,  ngày hôm nay anh dẫm nát một bó hoa,  ngày mai ngày mốt tôi có thể có năm mươi hay hàng trăm đóa hoa khác. Anh từ chối? Không sao, thời gian còn dài,  anh có đổ tôi hay không, thời gian sẽ chứng minh.

Đôi lời của tác giả: Đây là truyện đầu tay, có thể cốt truyện chưa chắc tay lắm nhưng cũng coi là dễ hiểu, lời văn tuyệt không lủng củng, mong các độc giả ủng hộ.

Nhận xét về Không Thích Tôi

Số ký tự: 0