Chương 3: Paparazzi

Chiều tối hôm đó Đường Mật vừa từ studio về đã vội vàng đi tắm, thay quần áo để ra ngoài ăn với Thẩm Trì. Biết anh không thích phải chờ đợi nên cô không dám lề mề một giây nào, thiếu điều vắt chân lên cổ chạy.

Đúng bảy giờ kém mười lăm, cô chạy ra khoác tay Thẩm Trì.

"Mình đi thôi anh."

Thẩm Trì gật đầu, ánh mắt khá hài lòng, đây là một trong những điểm anh thích nhất ở Đường Mật: Ngoan ngoãn, hiểu chuyện và đúng giờ.

Khi Đường Mật xuống xe, trực giác mách bảo cô có thứ gì đó đang nhằm vào mình. Nhìn xung quanh một lượt, cô nhanh chóng phát hiện ra mấy tay săn ảnh đang ngồi trong xe cách đó không xa.

Mà lúc này người đang cầm máy ảnh bấm lia lịa kia cũng cảm giác được, quay sang bảo đồng nghiệp: "Ê hình như cô ta phát hiện ra tao rồi hay sao ấy."

"Chắc không đâu..." - Người bên cạnh đang định nói "mình trốn kỹ thế cơ mà" thì Đường Mật đã cởi khẩu trang ra, nháy mắt với bọn họ.

Sau đó, trước ánh mắt không thể tin nổi của thợ săn ảnh, cô quay sang ôm cổ Thẩm Trì, tình tứ hôn anh một cái.

Bọn họ ngỡ ngàng, Thẩm Trì cũng kinh ngạc.

Trước giờ anh không thích phô trương, ở nơi riêng tư thì nồng nhiệt đến đâu cũng được nhưng đến chỗ công cộng thì rất khắc chế. Đường Mật cũng biết như vậy, đây là lần đầu tiên cô hành xử kỳ lạ như thế này. Nhưng đối diện với đôi mắt to tròn long lanh ánh nước của cô, Thẩm Trì phát hiện mình không cách nào phũ phàng đẩy ra được, chỉ có thể để mặc cô làm càn.

Đường Mật chỉ dán vào môi anh một chút rồi rời ra, tuy cô cố tỏ ra thản nhiên, phóng khoáng nhưng vành tai lại đỏ bừng.

Thẩm Trì mím môi cười.

Về nhà phạt sau cũng chưa muộn.

Tối hôm đó, cánh cửa vừa đóng lại, hai người đã quấn quýt không rời. Khi nụ hôn của Thẩm Trì từ từ rơi trên vành tai Đường Mật, chuông điện thoại của anh bỗng reo lên.

Ẩn quảng cáo


“Điện thoại…” - Cô thì thào.

“Kệ nó đi.” - Anh ngắt lời cô.

Rốt cuộc thì khi chuông cứ reo rồi lại tắt đến lần thứ sáu, Thẩm Trì đành phải bực mình nghe máy.

Không biết người ở đầu dây bên kia nói gì mà gương mặt anh tối sầm lại, bầu không khí diễm tình ban nãy biến mất không chút vết tích. Đường Mật nhớ tới chuyện đám săn ảnh thì hơi chột dạ, cô vội vàng chạy vào trong phòng bật điện thoại lên mạng.

Không ngoài dự đoán, bức ảnh cô và Thẩm Trì ôm hôn nhau đã bị lan truyền khắp các trang mạng lớn nhỏ trên mạng xã hội. Nhưng điều Đường Mật không thể ngờ được là nó lại đứng chễm chệ đầu bảng hot search trong ngày.

Bình thường cô cũng được lên hot search nhưng hầu hết đều do công ty vung tiền mua, hơn nữa cũng chỉ làng nhàng thứ hai thứ ba.

Đường Mật run run bấm vào tiêu đề “Người chống lưng cho bình hoa tên hai chữ đã lộ diện?”, vỏn vẹn hai tấm ảnh được đăng lên. Ảnh thứ nhất là khi cô bất ngờ nháy mắt với paparazzi, ảnh thứ hai là cô quay sang hôn Thẩm Trì.

Tuy tiêu đề úp mở nhưng gương mặt Đường Mật lù lù ra đó, nhìn bằng ngón chân cũng nhận ra. Còn gương mặt Thẩm Trì trông hơi khuất nhưng từ góc mặt, khí chất cũng như thân hình đều phản ánh rằng người đàn ông này đẹp trai kinh hồn.

Làn sóng bình luận sôi trào:

@Bánh Bao To: Bố đường gì mà đẹp trai thế??? Chứ không phải mấy ông già bụng mỡ đầu bóng loáng răng vàng khè bên ngoài có tiền, bên trong có tuổi à?

@Tao chỉ nói sự thật: Bảo sao dạo này cô M nhìn xuống sắc hẳn, bụng to thế kia chắc là bầu được mấy tháng rồi.

@Ơ hay bạn bị làm sao í đã phản hồi bình luận của @Tao chỉ nói sự thật: Tuy mị cũng anti bà hoàng seeding nhưng vòng eo cỡ đó mà bác bảo bầu mấy tháng thì chắc mấy ngày nữa mị đẻ bọc trăm trứng luôn quá.

@Kẻ ngụy tạo đã phản hồi bình luận của @Tao chỉ nói sự thật: Mau khai đi, mày giấu chỗ đá còn lại ở đâu?

Ẩn quảng cáo


@Chồng ơi em đây đã phản hồi bình luận của @Tao chỉ nói sự thật: *meme phải có âm mưu gì chứ người bình thường không thể ngáo thế này được*

@Thanh Nhã Ngôn Điềm đã phản hồi bình luận của @Tao chỉ nói sự thật: Mắt không dùng đến nữa thì mang tặng cho người cần nó đi bạn hiền.

@Công chúa giá đáo: Có chắc là người chống lưng không vậy? Bảo là trai trẻ cô hai chữ bao nuôi bà mày còn tin!

@Ngày ngày ăn dưa: Paparazzi săn nghệ sĩ, còn bà Mật săn paparazzi. *meme mày muốn tao cười đến chế.t để chiếm đoạt tài sản của tao phải không*

@Tao sẽ bẻ cổ mày đã phản hồi bình luận của @Ngày ngày ăn dưa: Chắc mấy ổng hoảng loạn dữ lắm.

@Jolina: Nữ hoàng tia cam, chiến thần mắt cú, kẻ hủy diệt thợ săn ảnh.

@Tiên nữ hiện lên và nói: Ảnh này đẹp quá, giờ nó sẽ là hình nền của tại hạ. *meme chắp tay*

@Túi may Tiêu Tiêu: Thứ gì đó của tôi vừa rơi xuống đất. *meme nhặt liêm sỉ*. Nhân tiện ai có nhu cầu đặt túi may tay tặng người thương có thể liên hệ em nhớ, bảo đảm giá cả học sinh chất lượng phụ huynh luôn ạ.

@Tôi không thích trai đẹp: Chống lưng nào đây? Đường Mật ơi liêm sỉ ở đâu, lòng tự trọng ở đâu, in tư ở đâu?

@Thanh giả tự thanh đã phản hồi bình luận của @Tôi không thích trai đẹp: Lầu trên nói be bé cái mồm thôi, nhưng xin được thì cho tôi ké.

@Miệng xinh nói lời thiện lành đã phản hồi bình luận của @Tôi không thích trai đẹp: Đà mú bố đường cỡ này mị cũng muốn.

@Nhất Lộ Sinh Hoa: Mấy phương diện khác chưa nói đến nhưng cái đậu mòe nó nữa nhan sắc thần tiên gì đây?

@Tát Minh Minh: Chợt nhận ra mình chỉ là anti nửa mùa, anti thời vụ, cô gái sốc đến mức hóa thú...

mình đã cố gắng viết nghiêm túc rồi =)))
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Không Thèm Gả Vào Hào Môn

Số ký tự: 0