Chương 9: Chuyển khu

"Danh sách ư?"

Một người phụ nữ đeo mắt kính, tóc nâu dài thẳng mượt và bóng, đôi mắt màu nâu nhạt không đáy nhìn rất đẹp và nổi bật cho khuôn mặt xoan và làn da ngâm của người phụ nữ đó. Sáu người họ đang đứng đối diện người phụ nữ đó. Và người đó chính là hiệu trưởng của học viện mà Charlotte sẽ vô học vào vài ngày sau.

Theo như trong game à không, theo như trong nguyên tác thì... Jeffrey và Charlotte sẽ học chung khu A tuy khác lớp nhưng vẫn sẽ đụng mặt nhau. Và đó chính là lần đầu gặp nhau của hai người. Chỉ cần hai người họ không gặp nhau thì chắc chắn nguyên tác sẽ thay đổi được một chút. Nhưng nếu cái kết mà 'Evan' vẫn chết thì... sáu người họ đây sẽ khiến cho tên Jeffrey chết, Charlotte chịu khổ.

"Cô à, cô có thể cho em mượn một chút được không?"

Idalis từ từ bước lại gần chỗ cô Hiệu trưởng, nở một nụ cười dịu dàng và ánh mắt như muốn hút linh hồn của cô Hiệu trưởng vào. Nụ cười của Idalis mang một chút ma mị nào đó, đôi mắt cũng dần dần đỏ lên và sáng rực lên. Cô Hiệu trưởng giống như bị điều khiển, cô liền mở ngăn tủ bàn ra rồi lấy một đống tờ giấy ra rồi đưa cho Idalis. Idalis cầm lấy rồi cười và cảm ơn và xoay người lại mặc cô Hiệu trưởng đang đứng im như người mất hồn rồi một lát sau mới hoàn hồn lại rồi ngơ ngác không hiểu chuyện gì nhìn sáu người kia đang bàn tán. Sáu người họ rất ngạc nhiên vì trong một tờ giấy có tên của sáu người họ. Chắc là sư phụ của Charlotte đã đăng ký cho sáu người họ và muốn tạo ra bất ngờ cho họ thì phải...

"Oẳn tù xì đi, ba người thua thì sẽ đi theo dõi, giám sát tên Jeffrey."

Caelan nhìn năm người rồi năm người họ nghe xong cũng gật đầu tán thành rồi tất cả bắt đầu oẳn tù xì. Một lát sau khi có tất cả thì ba người sống không bằng chết, ba người thì vui vẻ hết cả thanh xuân.

Idalis cầm hết tất cả đống giấy rồi đứng lên rồi đi tới chỗ cô Hiệu trưởng và đưa cho cô. Idalis nhìn cô Hiệu trưởng rồi cười một nụ cười rồi chỉ vào tên 'Jeffrey Thane Lewister' trên tờ giấy với chữ khu A ở trên đầu giấy và tên 'Lacrecia Mohini', 'Yahbini Frank' và 'Vali Lily' bên tờ giấy kế bên rồi nhìn cô Hiệu trưởng.

"Cô có thể chuyển bốn cái tên này cách xa khỏi khu A càng xa càng tốt không ạ? Khu F chẳng hạn."

Vali, Lacrecia và Yahbini nghe Idalis nói vậy liền giật mình. What?! Cho ba người họ đến tận khu F luôn hả?! Đó là khu cuối của học viện luôn đó!!! Khu B hoặc C đã đủ xa rồi mà đẩy ba người họ với tên Jeffrey đến tận khu F luôn chứ?!

Caelan và Julia đứng nhìn Idalis với ánh mắt đầy tự hào. Chỉ cần đá tên Jeffrey ra càng xa càng tốt, không để Charlotte và Jeffrey gặp nhau thì chắc chắn sẽ thay đổi được nguyên tác sau này. Cô Hiệu trưởng nhìn rồi liền thở dài và gật đầu. Idalis nhìn thấy vậy thì liền vui mừng lên rồi cúi người cảm ơn khiến cô Hiệu trưởng giật mình. Năm người kia nhìn thấy vậy cũng liền cúi người cảm ơn cô Hiệu trưởng khiến cho cô lúng túng.

"Mấy em có thể giải thích là tại sao phải đưa bạn học tên 'Jeffrey Thane Lewister' đi ra xa khỏi khu A không?"

Cô Hiệu trưởng nhìn sáu người với ánh mắt khó hiểu. Sáu người bọn họ không ai trả lời. Một lát sau Caelan bước lên, đi đến chỗ Idalis và nhìn cô Hiệu trưởng.

Ẩn quảng cáo


"Đây là chuyện của bọn tôi nên mong cô Hiệu trưởng đừng có xen vào và tò mò."

Nói xong, Caelan liền nắm lấy tay Idalis và dắt đi ra ngoài. Mấy người kia nhìn thấy vậy cũng đi theo. Trước khi Idalis đi thì sóc Robert đã nhảy lên vai của cô. Cô Hiệu trưởng chỉ ngồi đó nhìn tất cả đi ra ngoài hết rồi liền thở dài nhẹ nhỏm rồi nhìn vào hai tờ giấy và bắt đầu cầm cây bút lên và sửa theo như lời của Idalis là đưa bốn cái tên lúc nãy Idalis chỉ đi.

"Idalis, bà không sao chứ?"

"Sao là sao cơ?"

Idalis ngơ ngác nhìn Vali. Nhưng rồi Vali lắc đầu khiến cho Idalis hoang mang không hiểu chuyện gì. Cô nhớ lại cảnh tưởng khi Idalis xin mượn đóng tờ giấy từ cô Hiệu trưởng. Lúc đó Idalis giống như biến thành một người khác vậy đó. Đôi mắt trở nên sắc sảo, trên khuôn mặt thì là một nụ cười mang chút ma mị. Cô có cảm giác... nếu như cô Hiệu trưởng mà không làm theo lời của Idalis thì... có lẽ đây là ngày cuối cùng của cô Hiệu trưởng. Nhưng chắc là Vali nghĩ nhiều rồi. Làm sao mà một cô gái tốt bụng, hiền dịu, đáng yêu như Idalis lại có thể giết người chứ. Dù Idalis chấp nhận việc giết Jeffrey nhưng chắc chắn trong lòng vẫn chưa có dũng khí đó.

"Vali, bà bị sao vậy?"

"À, có bị gì đâu, tại suy nghĩ một vài chuyện ấy mà."

Vali cười nhìn Lacrecia rồi bỗng nhiên che miệng và ngáp một hơi dài. Khiến cho những người kia nhìn rồi Idalis cũng che miệng và ngáp rồi lấy tay dụi mắt.

"Hai bà buồn ngủ à?"

Caelan nhíu mày nhìn hai người. Vali và Idalis liền gật đầu khiến cho mấy người kia thở dài.

"Vậy thì mau về ngủ thôi, tôi cũng buồn ngủ rồi"

"Ừm."

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Kế Hoạch Thay Đổi Cốt Truyện

Số ký tự: 0