Hướng Dương Dưới Sao
Truyện Hướng Dương Dưới Sao đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tên tác phẩm: Hướng Dương Dưới Sao

Phát hành duy nhất trên Enovel

Tác giả: Bạng Ái Giai NhiênThể loại: Boylove Việt, Thanh mai trúc mã, ngọt ngào không dứt.

CP chính: Phạm Hải Minh x Trần Hồ Dương, bệnh tâm lý, cuồng vợ công x Dịu dàng ấm áp mỹ nhân thụ

Văn án: Hồ Dương dựa vào Minh nhìn lên trời cao nói:

- Sau này khi lớn, tớ chỉ hy vọng cậu sẽ cưới một người hiền dịu hiểu cậu, chúng ta là hàng xóm. Thỉnh thoảng có món gì ngon lại rủ nhau qua nhà ăn bữa cơm. Thật sự hạnh phúc...

Minh cảm nhận sức nặng bên vai, cơ thể ấm áp của Hồ Dương làm trái tim anh loạn nhịp nhưng từng lời nói lại như dội một gáo nước lạnh, đau tới không thể hít thở bình thường. Hai người bọn họ chỉ có thể dừng lại ở mối quan hệ như vậy hay sao? Thật sự không cam tâm. Minh ánh mắt tối đi thì thầm trong lòng: “Nếu thế tớ sẽ là người chồng tồi tệ nhất, kẻ không bao giờ cho vợ mình một trái tim hoàn chỉnh, cậu nỡ sao? Vì cậu sẽ hủy hoại cuộc đời của một cô gái, thậm chí những đứa trẻ của cô ấy cũng không bao giờ nhận được tình thương từ cha nó... ”

Lời tác giả: Chỉ là câu chuyện hài hước về một kẻ ngốc không biết mình đang yêu và một kẻ vì yêu mà trở nên ngu ngốc. Ngàn vạn lần đừng tin văn án, đây là một hũ đường ngọt tới mức kiến bu.

Nhận xét về Hướng Dương Dưới Sao

Số ký tự: 0